Ngày càng nhiều người C.HẾT vì ung thư phổi và đây là thức uống cực đơn giản giúp lọc sạch độc tố trong phổi

4068

(Blogphunu) – Chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn đã có được hỗn hợp “thần kì” chữa bệnh rồi.

Ung thư phổi là một căn bệnh nguy hiểm đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người trên thế giới. Để phòng ngừa căn bệnh “tử thần” này, bên cạnh việc ăn uống và có lối sống lành mạnh, chúng ta có thể tự làm thêm loại thức uống đơn giản dưới đây để giúp lọc sạch độc tố trong phổi.

Nguyên liệu:

– 1 củ gừng to xắt nhỏ

– 2 thìa bột nghệ (Có thể thay thế bằng nghệ xắt nhỏ)

– 4 củ hành tây

– 250mg đường

– 1l nước

Cách làm:

Cho nước vào nồi, thêm đường và đun sôi. Tiếp đó cho gừng băm vào nước đường, xắt nhỏ hành tây rồi cho vào hỗn hợp đó. Cuối cùng, thêm bột nghệ vào và để nhỏ lửa. Hãy để nước tiếp tục sôi đến khi lượng nước giảm còn một nửa thì mới tắt bếp. Sau đó, lọc hỗn hợp trên lấy nước rồi chắt vào lọ, để nguội và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hỗn hợp này giúp lọc các độc tố trong phổi của chúng ta.

Cách dùng:

Sử dụng một thìa nước cốt vào buổi sáng trước khi ăn và một thìa trước khi đi ngủ. Duy trì uống tới khi các triệu chứng viêm phổi giảm dần.

Tác dụng:

Hợp chất gingerol có trong gừng kết hợp với curcumin của nghệ có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa cũng như các loại vi khuẩn và virus có hại. Ngoài ra, đặc tính ngăn ngừa ung thư của hành tây cũng sẽ giúp phá vỡ các chất nhờn và loại bỏ độc tố trong phổi.

Chúng ta nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để bảo vệ sức khỏe.

Gia Vũ