2 phương pháp giảm mùi hôi cơ thể nhanh nhất mới toanh cho các quý bà và quý ông

Mùi hôi của cơ thể là một điều không ai muốn, và nó có thể xuất hiện trên bất cứ cơ thể nào. Đây là một bệnh phổ biến, tuy không gây lại gì nhiều cho sức khỏe của bạn nhưng nó lại là một vật cản vô cùng lớn ngăn cản bạn kết nối với mọi người. hay nói cách khác là bạn không đủ tự tin để đến với mọi người xung quanh vì mùi hôi của cơ thể quá nặng.

Đừng để chỉ vì mùi hôi cơ thế mà khiến bạn mất đi tự tin và đánh mất đi nhiều cơ hội mà đáng nhẽ bạn sẽ có được nó một cách dễ dàng.

Dưới đây là một vài cách giúp bạn đánh bay và giảm mùi hôi của cơ thể nhanh nhất, tiện lợi nhất an toàn nhất mà lại không tốn nhiều chi phí.

 

Đây là một loại trái mà được các chị em luôn thủ sẵn trong bếp nhà mình, không chỉ dễ dàng kết hợp và chế biến món ăn giàu dinh dưỡng hay là nguyên liệu thân thiện cho làm đẹp mà nó còn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề về mùi cơ thể dễ dàng

Thực hiện.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Chỉ cần chuẩn bị một trái cà chua tươi, rửa cho sạch, cắt nhỏ. Cho tấtcả vào máy ép lấy nước cốt.

Pha loãng hỗn hợp nước ép này với một ít nước lọc, bảo quản và dùng nó để vệ sinh vùng da dưới cánh tay nhiều lần trong ngày và thường xuyên mỗi ngày. Sau khoảng 1 tuần bạn sẽ nhận thấy sự tiến triển của mùi cơ thể. Và nó sẽ mất dần sau đó.

 

Để loại bỏ mùi hôi của cơ thể bạn có thể dùng những loại tinh dầu có mùi thơm tự nhiên hoặc có thể nông một chút để xua tan và lấn át mùi cơ thể.

XEM NGAY
Chia sẻ bí quyết giúp bạn gái có cách đánh son lì đẹp mịn lâu trôi

Cách thực hiện rất đơn giản:

Bạn cần chuẩn bị 1 nắm lá khuynh diệp khoảng 50gr, mang đi rửa cho thật sạch và để cho ráo.

Mang phần lá này đi đâm cho dập nhuyễn, rồi đắ lên vùng da dưới cánh tay sau khi bạn tắm xong.

Sau 10 phút thì lấy ra và rửa lại với cho thật sạch.

Sử dụng mỗi ngày để nhanh thấy được kết quả nhất.

Với tính kháng khuẩn cao kết hợp với tinh dầu của mình, lá khuynh diệp giúp tiêu diệt vi khuẩn trong mồ hôi, chúng là nguyên nhân khiến cho mùi cơ thể trở nên nặng mùi hơn.