Tâm sự Tình Yêu

4 cách tỏ tình hay nhất với bạn gái lãng mạn nhất mọi thời đại

Bày tỏ tình cảm với người ấy trong một bửa tối thân mật và đầm ấm, khi 2 người cùng đi dạo ở một nơi thơ mộng, trong một quán cafe khi đích thân bạn chủ động hát tặng người ấy bài hát mà người ấy thích là những các bày tỏ tình cảm đơn giản mà lãng mạn nhất, bảo đảm đốn tim ngay lập tức.

Khi nào nên tỏ tình dễ thành công nhất?

 • Khi bạn xác nhận được rằng đối phương có tình cảm với bạn và mong chờ sự xác nhận của bạn
 • Nếu không tỏ tình vào lúc này thì bạn chẳng còn cơ hội nào nữa (sắp đi xa, nhiều người theo đuổi đối tượng…)
 • Khi bạn tự tin rằng nếu quen nhau, cả hai vẫn sẽ có những giây phút thú vị, không nhàm chán.
 • Bạn vẫn quản lý cảm xúc tốt và hiểu được “đằng ấy” cần gì. Bên cạnh sự bản lĩnh, bạn còn cần sống thật nữa. Không phải lúc nào lạnh lùng giả vờ cũng là cách hay.
 • Giữa hai bạn có thời gian tìm hiểu đã lâu và những xúc cảm rung rinh nhẹ nhàng đã xuất hiện, kỉ niệm thì có khá nhiều…

Tỏ tình lãng mạn & xác suất thành công cao nhất

Mời nàng đi ăn và nói lời yêu

Nếu bạn chưa tìm được cơ hội để nói ra lời yêu với nàng thì hãy cố gắng tìm một lý do để mời nàng đi ăn. Nếu nàng có cảm tình với bạn, chắc chắn sẽ không đời nào nàng từ chối lời mời của bạn đâu. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội này để nói ra câu “Anh yêu em”. Những ngọn nến lung linh, một bó hoa hồng và những lời nói đến từ trái tim của bạn sẽ khiến bạn cảm động. Có lẽ sẽ không còn cách tỏ tình nào hay hơn cách này đâu. Tuy nhiên, hãy lựa chọn một nhà hàng, hay quán ăn yên tĩnh, thích hợp cho cuộc trò chuyện của mình nhé.

Đi dạo và nói những lời chân thành nhất

Bạn là một chàng trai thư sinh, còn cô ấy – người mà bạn đang yêu là một cô nàng giản dị, đáng yêu thì lựa chọn tốt nhất cho lời tỏ tình của bạn là cùng nàng đi dạo và nói ra những lời chân thành nhất. Nàng không cần bạn phải cô gắng nói những lời có cánh, chỉ cần bạn nói những gì trong lòng bạn nghĩ và cô ấy sẽ hiểu được trái tim bạn. Hãy làm người ấy cảm động bằng sự chân thành và trái tim ấm áp của bạn.

cách tỏ tình với bạn gái

 

Đến quán café và hát tặng nàng một bài

Bạn là người đàn giỏi hát hay? Hãy lấy đây làm thế mạnh của mình để tỏ tình với người con gái bạn yêu. Bạn không nên cứ giữ mãi tình cảm trong lòng, hãy nói cho người ấy biết bạn yêu người ấy đến nhường nào.

Trước tiên hãy đưa nàng đến một quán café, hay bất cứ một địa điểm nào bạn có thể thể hiện tài ca hát của mình. Hãy chuẩn bị trước một ca khúc thật ngọt ngào, chủ đề bài hát có liên quan đến lời tỏ tình và rồi bạn nên nhờ chủ quán nhường sân khấu cho bạn ít phút. Đây là thời gian tốt nhất để bạn biết được cô ấy có thể trở thành người yêu của bạn hay không. Sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ hai bạn, và khi đó cô ấy sẽ rất ngại ngùng, hãy nắm thật chặt đôi bàn tay ấy để cô ấy tin tưởng bạn hơn nữa.

Nói lời yêu kèm theo món quà nhỏ

Hoặc đơn giản hơn rất nhiều, bạn không nên tự gây áp lực cho mình. Hãy nghĩ vấn đề đơn giản hơn, và cố gắng lựa chọn một món quà thật ý nghĩa để tặng nàng trong lần gặp sắp tới và nói lên tình cảm của bạn.

KHÔNG nên thổ lộ tình cảm khi

KHÔNG nên tỏ tình khi tình cảm cả 2 còn mong lung

Khi bạn chưa chắc chắn tình cảm của mình dành cho người ấy có phải là tình yêu hay không thì đừng vội tỏ tình nếu như bạn không muốn rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”. Bày tỏ tình cảm là cơ sở để đưa mối quan hệ vốn có tiến tới một bước xa hơn là tình yêu. Bởi vậy bạn đừng mạo hiểm đem thứ tình cảm mông lung, mơ hồ, với những cảm xúc còn vu vơ của mình để nuôi dưỡng và phát triển một thứ tình cảm đặc biệt hơn.

KHÔNG tỏ tình khi người ấy vừa chia tay

Bạn sẽ là một kẻ “thủ đoạn” nếu tranh thủ cơ hội trái tim người ấy đang đau khổ để “ép” người ấy lựa chọn bạn. Hoặc bạn sẽ chỉ là một “tấm lá chắn” thay thế khi người ấy đang cảm thấy cô đơn. Tình yêu không thực sự xuất phát từ những rung động của con tim thì khó đem đến hạnh phúc cho cả hai người trong cuộc. Để tỏ tình thành công thì bạn cần lựa chọn một thời điểm phù hợp và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định.

KHÔNG tỏ tình khi vừa uống rượu 

Nhiều chàng đã tìm đến rượu để mong có thêm chút “dũng khí” khi tỏ tình. Nhưng đây lại là việc làm thật dại dột. Bởi lẽ, nếu bạn ngỏ lời yêu khi đã có chút men, nàng sẽ nghĩ bạn đang say rượu. Và đương nhiên, với nàng những lời nói lúc ấy rất ít giá trị, nó không đáng tin cậy cho dù khi đó bạn vẫn hoàn toàn tỉnh táo.

KHÔNG TỎ TÌNH rước khi một sự kiện trọng đại diễn ra

Nếu bạn tỏ tình với người ấy trước khi có một sự kiện trọng đại nào đó diễn ra, như trước khi thi đại học chẳng hạn, đó sẽ là một sai lầm lớn. Bởi lẽ, nếu chẳng may bạn bị từ chối thì cú sốc tinh thần này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả thi cử của bạn.

KHÔNG Tỏ tình khi mới quen

Bạn cũng không thể hấp tấp, vội vàng đến mức mới chỉ quen nhau một thời gian ngắn, mới chỉ tiếp xúc với nhau 2-3 lần, chưa biết thái độ của người ta ra sao mà bạn đã nói lời yêu. Tình yêu có thể xuất phát từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lời tỏ tình thì phải chờ thời điểm thích hợp.

Bạn đang xem: https://blogphunu.vn/4-cach-tinh-hay-nhat-voi-ban-gai-lang-man-nhat/

tu khoa

 • có nên tỏ tình qua tin nhắn
 • cách nhắn tin tỏ tình với bạn gái
 • cách tỏ tình với bạn gái qua facebook
 • cách tỏ tình bạn gái qua điện thoại
 • cách bày tỏ tình cảm với bạn gái
 • cách bày tỏ tình cảm với người mình yêu hay nhất 2017

About the author

Blog Phụ Nữ