Chia Sẻ Hay

Các mẫu xăm bàn tay đẹp dành cho nam

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng trở nên mở lòng hơn. Để thể hiện đam mê nghệ thuật, ngày nay, con người đã thực hiện xăm, đặc biệt là xăm lên bàn tay. Hãy cùng blogphunu xem một số mẫu xăm bàn tay đẹp, độc đáo dành cho nam và những ý nghĩa mà nó mang lại trong cuộc sống.

Top các các mẫu xăm bàn tay đẹp dành cho nam

Hình xăm chữ trên bàn tay

Bàn tay xăm chữ

Cổ vũ tinh thần với xăm chữ lên bàn tay

Với thông điệp, ý nghĩa cổ vũ tinh thần trong cuộc sống, hình xăm chữ đã trở nên quen thuộc đối với hầu hết các “tín đồ” của xăm hình nghệ thuật. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ xăm tên mình hay tên ai đó lên bàn tay? Hoặc bất kỳ từ gì mang lại giá trị tinh thần cho bạn?

Trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Đôi khi, ta sẽ bắt gặp những chán nản, những chuyện không như ý muốn. Đó cũng là ý tưởng tuyệt vời để nghĩ ra từ xăm lên tay. Ví dụ như “Sad” hoặc “Happy” hay bất kỳ từ gì đó… miễn sao bạn cảm thấy thích và nhớ về kỷ niệm nào đó mỗi khi nhìn thấy nó.

Hình xăm hoa hồng ở bàn tay

bàn tay xăm hoa hồng

Quyến rũ với bàn tay xăm hoa hồng

Mỗi một loài hoa lại mang một sắc thái, ý nghĩa riêng và hoa hồng cũng không nằm trong ngoại lệ. Sở hữu vẻ đẹp tiềm ẩn, quyến rũ, hoa hồng trước giờ luôn được nhắc đến với sự so sánh về chúa tể của các loài hoa. Bên cạnh đó, hoa hồng còn là một trong những loại hoa tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp.

Đúng như ý nghĩa trên, hình xăm hoa hồng tượng trưng cho sự huyền bí và vĩnh cửu của tình yêu, tượng trưng cho sự bình an và hạnh phúc.

Bàn tay với hình xăm hổ

bàn tay xăm hoa hồng

Dữ dội, hoang dã với mẫu xăm hổ

Thông thường, các chàng trai thường sở hữu hình xăm hổ tượng trưng cho sự dữ dội và hoang dã, mạnh mẽ và quyền lực. Đây được coi là biểu tượng của sự hủy diệt không ngừng, cho quyền lực của các chàng trai sở hữu hình xăm ấy.

Hình xăm rồng trên bàn tay

bàn tay xăm hổ

Sức mạnh vô song với hình xăm rồng

Trong cuộc sống hằng ngày, mỗi chúng ta thường ao ước có được sức mạnh vô song, làm được bất kỳ điều gì mà mình muốn. Đấy cũng chính là ý nghĩa của hình xăm hổ. Các chàng trai sở hữu hình xăm hổ luôn mong muốn mình có được loại sức mạnh vô hình vượt qua, đập tan mọi khó khăn để vươn lên khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

Một hình xăm rồng đẹp là hình xăm không chỉ đẹp về bố cục mà còn điêu luyện cả về cách uốn lượn dọc theo những đường nét của cơ thể. Đã nhiều năm trôi qua mà hình xăm này vẫn luôn giữ được độ hot và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bàn tay xăm hình bọ cạp

bàn tay xăm bò cạp

Sức mạnh phi thường với hình xăm bò cạp

Bạn đã bao giờ nhìn thấy ai đó xăm hình bọ cạp lên tay chưa? Đây là một trong những hình xăm khá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Nó tượng trưng cho sức mạnh phi thường, ý chí quật cường dám đương đầu với mọi sóng gió, vượt qua mọi thử thách mặc kệ sự đau đớn về thể xác, sự lăng mạ của kẻ thù cũng như là sự nguy hiểm của tính mạng.

Hình xăm mắt 

bàn tay xăm mắt

Trào lưu với hình xăm mắt

Khá độc đáo trong cách lựa chọn ý tưởng, hình xăm mắt tuy không phổ biến với mọi người nhưng lại mang ý nghĩa hết sức tuyệt vời. Thông thường, đôi mắt được ví với cửa sổ của tâm hồn, nơi chất chứa nhiều ý nghĩa. Có lẽ chính vì vậy mà hình xăm này hứa hẹn sẽ là trào lưu mới trong năm nay.

Hình xăm đầu lâu

Bàn tay xăm đầu lâu

Kỳ bí với hình xăm đầu lâu

Thông thường, người ta thường sử dụng đầu lâu để nhắc đến cái chết, sự tuyệt vọng. Khác hoàn toàn với hình ảnh và ý nghĩa của hình xăm hoa hồng, hình xăm đầu lâu sự đấu tranh giữa tốt và xấu, giữa thiện và ác, giữa sự sống và cái chết.

Cách chăm sóc da sau khi xăm hình

Nhằm sở hữu những mẫu hình xăm đẹp, bắt mắt không bị nhiễm trùng,…thì sau khi xăm bạn nên trang bị cách chăm sóc được cung cấp ngay sau đây:

– Nên để nguyên băng dán trên hình xăm trong thời gian khoảng 4 giờ rồi mới tháo ra

– Nên vệ sinh tay sạch sẽ trước khi tháo băng hoặc khi đụng vào hình xăm 

– Để vết thương tự khô hoặc có thể sử dụng khăn sạch lau khô

– Nên bôi thuốc kháng khuẩn cho đến khi vết thương dần phục hồi.

Trên đây là các mẫu xăm bàn tay đẹp dành cho nam. Hy vọng bạn bạn có thể tìm ra được hình xăm phù hợp và ưng ý cho mình nhé!

About the author

Phước Ly Cô Gái Huế

Leave a Comment