Chia Sẻ Hay

Hình xăm cho nam ở bắp tay cực đẹp

Bạn là một trong số những người yêu thích xăm hình nghệ thuật? Bạn muốn xăm ở bắp tay nhưng chưa biết nên xăm hình gì cho “ngầu”? Thì hãy cùng blogphunu theo dõi bài viết này để được giải đáp nhé!

Ý nghĩa hình xăm ở bắp tay

Bắp tay là một trong những vị trí để xăm lý tưởng nhất cho nam giới. Nó không chỉ thể hiện nét nam tính và phần nào toát lên vẻ nghệ thuật trong con người bạn mà nó còn thu hút sự chú ý của những người khác giới. Bởi vì, bắp tay là bộ phận gây được sự thu hút.

Ý nghĩa của hình xăm cho nam ở bắp tay là thể hiện, tô đậm sự mạnh mẽ, hào khí, ý chí, sự quyết đoán của các chàng trai. Việc lựa chọn chủ đề xăm bắp tay có thể tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sở thích, hợp mệnh, hợp tuổi để tăng thêm tài lộc, may mắn, vượng khí cho bản thân trong cuộc sống.

Một số hình xăm cho nam cực đẹp ở bắp tay

Hình xăm hổ rồng trên bắp tay

Bắp tay xăm hổ rồng

Oai hùng với hình xăm hổ rồng

Đối với mọi người nói chung và người Trung Hoa nói riêng, hổ rồng là loài vật tượng trưng cho tính Âm – Dương. Hình xăm này có tác dụng giúp làm nổi bật lên sự mạnh mẽ, kiên cường, ý chí oai hùng, oai phong lẫm liệt và độc lập, quyết đoán của người đàn ông. Đây cũng là hình xăm chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của nam giới.

Bắp tay xăm hình đầu lâu

Băp tay xăm đầu lâu

Ma mị, ghê rơn với hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu nghe đến thôi đã có thể hình dung ra sự huyền ảo, ma mị, ghê rợn theo như đúng tên gọi của nó. Tuy nhiên, đây lại là hình xăm thu hút mạnh đối với các anh chàng cá tính, năng động.

Hình xăm đầu lâu thể hiện cho sự quyền lực và sức mạnh oai phong, ngự trị của bản thân, vượt qua sự chết chóc, vượt qua sự lo sợ của con người.

Hình xăm cá chép ngay bắp tay

Bắp tay xăm hình cá chép

Ảo mộng với hình xăm cá chép

Nếu như hình xăm đầu lâu tượng trưng cho sự ma mị, ảo mộng thì hình xăm cá chép tô đậm sự dũng cảm, ý chí kiên cường dám vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đây luôn luôn là hình xăm được mọi người ưa chuộng, yêu thích bởi hình tượng có mạnh mẽ không kém phần mềm mại, có nhu có cương. Qua đó gửi gắm thông điệp về tình bạn, tình yêu và sự may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống.

Băp tau với hình xăm phong thủy

Bắp tay xăm phong thủy

Hình xăm phong thủy mang đến tinh thần lạc quan

Mỗi năm có đến hàng nghìn hàng vạn người lựa chọn xăm mẫu này lên cánh tay. Bởi lẽ, nó không chỉ đẹp mà còn thể hiện tinh thần lạc quan, tính phong thủy của người xăm. Qua bao năm mà hình xăm này vẫn không giảm nhiệt, lúc nào cũng “hot” như khi mới ra.

Hình xăm hoa văn trên bắp tay

bắp tay xăm hoa văn

Hình xăm hoa văn là một kiệt tác nghệ thuật

Hình xăm hoa văn là một trong những xu hướng “hót hòn họt” ở phía nam giới. Với các ý tưởng thiết kế sáng tạo về mẫu xăm thì hoa văn trên bắp tay được coi là một trong những kiệt tác nghệ thuật lớn. Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng trở nên hiện đại. Vậy nên những hoa văn cũng có sự đa dạng, phong phú về biến tấu, kiểu dáng.

Hình xăm la bàn 

Bắp tay xăm hình la bàn

Hình xăm la bàn mang đến sự may mắn, tài lộc

La bàn là một trong những biểu tượng gắn liền với lịch sử nhân loại và được coi là hình xăm khá thu hút dành cho nam giới.  Người Tây Ban Nha luôn quan niệm rằng hình xăm la bàn sẽ đem lại tài lộc, vận may cũng như may mắn cho họ. Với ý nghĩ đó, không ít người đã chọn hình xăm này với sứ mệnh như là bùa may mắn dành cho họ. Chắc hẳn rằng, ở thời điểm hiện tại và tương lai, mẫu hình xăm la bàn sẽ luôn giữ vững được vị thế của mình!

Bài viết đã cung cấp cho bạn một số gợi ý nho nhỏ về hình xăm cho nam ở bắp tay cực đẹp – cực ngầu – cực chất. Hy vọng các bạn có thể sở hữu hình xăm ưng ý cho mình!

About the author

Phước Ly Cô Gái Huế

Leave a Comment