Sức khỏe

Bật mí các mẹo giảm cân bằng trà xanh an toàn, hiệu quả

Một thân hình thon gọn là mong ước của mọi chị em. Nhưng để giảm cân an toàn và hiệu quả thì phương pháp giảm cân bằng trà xanh ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Cụ thể như thế nào thì dưới đây chúng tôi có bật mí đến các bạn một số mẹo giảm cân an toàn. Cùng theo dõi xem đó là gì nhé!

Các mẹo giảm cân bằng trà xanh

Các mẹo giảm cân bằng trà xanh

Trà xanh với một số tác dụng như: phòng chống bệnh tim mạch, ung thư, tăng khả năng trao đổi chất. Còn trong lĩnh vực làm đẹp, trà xanh có khả năng đốt cháy lượng chất béo giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Và dưới đây là một số cách giảm cân từ trà xanh.

1. Mẹo giảm cân bằng cách uống trà xanh mỗi ngày

Trà xanh là một thức uống tốt cho sức khỏe. Với 3-4 ly trà xanh mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, an toàn.

Với mẹo này, bạn chỉ cần dùng: lá trà xanh tươi, rửa sạch, cho vào hãm với nước sôi. Uống trước hoặc là sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Uống trà xanh mỗi ngày giúp giảm cân hiệu quả

Uống trà xanh mỗi ngày giúp giảm cân hiệu quả

Nước trà xanh tươi có cung cấp chất xơ, chất oxy hóa tạo cảm giác no lâu. Nhưng bên cạnh đó thì nước trà xanh lại giúp hỗ trợ tăng cường khả năng trao đổi chất, cải thiện chức năng tiêu hóa.

>> Giảm cân bằng rau diếp cá cũng khá hiệu quả nhé bạn

2. Mẹo giảm cân bằng trà xanh tươi và chanh

Trà xanh tươi và chanh kết hợp đã tạo nên hỗn hợp giúp tăng khả năng trao đổi chất, tăng khả năng đốt cháy chất béo. Và các axit trong chanh có tác dụng phân hủy các mô mỡ thừa dưới da.

Nước trà xanh và chanh các bạn cũng có thể pha chế như cách trên hoặc là nấu nước lá trà xanh, sau đó vắt thêm chanh vào đều được bạn nhé.

Giảm cân an toàn bằng nước trà xanh và chanh

Giảm cân an toàn bằng nước trà xanh và chanh

Nhưng với công thức này, bạn nên uống vào buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút. Khi pha xong thì nên uống ngay bởi trong trà có chanh nên không để được lâu.

3. Mẹo giảm cân bằng trà xanh và lá sen

Chuẩn bị: lá sen non và phần cuống của đại hoàng phơi khô, lá trà xanh tươi. Lấy 3 thành phần này đem hãm với nước sôi và dùng cho cả ngày.

Mẹo giảm cân bằng trà xanh và lá sen

Mẹo giảm cân bằng trà xanh và lá sen

Cách này khá là cầu kì và nhiều nguyên liệu hơn. Nhưng hiệu quả giảm cân nó mang lại khiến bạn bất ngờ đấy.

Trên đây là một số mẹo giảm cân bằng trà xanh đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Nếu không tin, bạn hãy thử và kết quả sẽ khiến các bạn phải bất ngờ đấy.

Chúc bạn giảm cân hiệu quả và an toàn!

About the author

Blog Phụ Nữ

Leave a Comment