Chè vằng lợi sữa giảm cân – Vén màn sự thật cho các bà mẹ sau sinh

Sau sinh có rất nhiều bà mẹ không đủ sữa cho bé bú cũng như lo lắng về thân hình mập mạp của mình. Chính vì vậy mà gần đây có rất nhiều chị em phụ nữ đã đua nhau sử dụng sản phẩm được quảng cáo là chè vằng lợi sữa giảm cân. Thế nhưng trên thực tế chè vằng có “thần dược” đến thế không hay chỉ là chiêu trò trong kinh doanh? Hãy cùng chúng tôi vén bức màn sự thật này trong bài viết ngay sau đây nhé.

Chè vằng giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh

Thành phần trong chè vằng có lợi như thế nào với sức khỏe con người?

Để biết chè vằng lợi sữa có phải là sự thật hay chỉ là một trong những chiêu trò trong kinh doanh thì trước tiên cần xem thành phần chính có trong chè vằng là gì? Và nó tác dụng như thế nào đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt là của các bà mẹ sau sinh con. 

Theo nghiên cứu của các nhà đông y cũng như tây y thì chè vằng là loài cây bụi thuộc dòng họ Oliu. Trong chè vằng có khá nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe nhưng trong đó quan trọng nhất vẫn là Flavonoid, Alcaloid và Glucozit.

Hợp chất Flavonoid có trong chè vằng giúp quá trình oxy hóa hoạt động chậm lại. Đồng thời tăng cường chức năng hoạt động của gan, giúp lợi tiểu. Alcaloid có trong chè vằng giúp điều trị huyết áp; phòng chống ung thư và kháng viêm một cách hiệu quả. 

Trong khi đó Glucozit có vị đắng lại kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả giúp người sử dụng cảm thấy ngon miệng và ăn được nhiều hơn. Chính vì vậy mà chè vằng có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt là với các bà mẹ sau sinh.

Sự thật uống chè vằng có thực sự lợi sữa giảm cân không?

Chè vằng lợi sữa giảm cân có phải là sự thật?

Sử dụng chè vằng là một trong những cách giúp các mẹ sau sinh gọi sữa về nhanh hơn. Hợp chất Glucozit trong chè vằng kích thích các mẹ ăn được nhiều và ngon miệng hơn. Giấc ngủ cũng sâu hơn vì vậy mà sữa mẹ cũng được tiết ra nhiều hơn. Chính vì thế chè vằng lợi sữa thực sự được xem là thần dược cứu cánh cho những bà mẹ sau sinh không đủ sữa cho con bú. 

 

XEM NGAY
Kể chuyện bé nghe trước khi ngủ giúp con say giấc

Bí quyết giảm cân sau sinh với chè vằng

Với phụ nữ thì dáng vóc rất quan trọng. Bởi vậy mà sau sinh rất nhiều bà mẹ đã nhanh chóng tìm đến các phương pháp giảm cân. Tuy nhiên để không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé mà mẹ vẫn có một thân hình thon thả thì chè vằng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chè vằng không chỉ tạo ra cảm giác no lâu mà còn thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại được thân hình như mong muốn. 

Chè vằng lợi sữa giảm cân quả thực là một sản phẩm rất tốt và cần thiết cho các bà mẹ sau sinh. Bạn thấy không đôi khi không phải lời quảng cáo nào cũng thiếu trung thực đúng không nào. Ít nhất là với sản phẩm chè vằng mà chúng ta đang nói đến. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nơi cung cấp chè vằng. Vì vậy để yên tâm hơn về chất lượng bạn nên chọn mua ở những cửa hàng có uy tín.