Tâm sự Tình Yêu

Đàn ông ghét nhất điều gì ở phụ nữ trong tình yêu

Nhiều phụ nữ có thể không ý thức được những việc mình làm lại vô tình khiến họ vô tình vướng phải những điều đàn ông ghét nhất điều gì ở phụ nữ trong tình yêu.

Đàn ông dù được coi là những người khá xuề xòa và dễ tính nhưng trong tình yêu, họ thực sự dị ứng khi phải tiếp xúc hay quen với một phụ nữ có những tính cách rất “tệ hại” sau: yêu vì tiền và vật chất, coi chàng là vật thay thế trong tình yêu, chê bai đả kích chàng ở chốn đông người, bắt cá hai tay…

Vậy những tính cách, điều gì khiến đấng mày râu vô cùng ghét ở phụ nữ trong tình yêu. Sau đây sẽ là những gợi ý cho các chị em nếu muốn tìm được một anh chàng trong mộng.

Ngoại tình

Hầu hết đàn ông đều rất ghét người phụ nữ ngoại tình. Họ thường rất muốn người phụ nữ của mình chỉ quan tâm có duy nhất mình. Người phụ nữ đó cũng không coi tình yêu giữa họ giống như trò chơi để thích vứt bỏ lúc nào cũng được. Do vậy, nếu một cô nàng thề thốt yêu đương với mình nhưng lại à ơi, xum xoe hoặc nhớ nhung người đàn ông khác… sẽ khiến cho cánh mày râu “thất kinh”, điêu đứng.

Ngoại tình

Ngoại tình là điều cấm kị trong tình yêu

Ra lệnh

Đàn ông thích những người phụ nữ cá tính, dám nghĩ dám làm. Nhưng mẫu phụ nữ cá tính đó tuyệt đối không phải là một cô nàng luôn “hét vào mặt người khác”. Cánh mày râu sẽ không thể chịu đựng nổi khi bên cạnh mình là một người phụ nữ lúc nào cũng lên giọng quát tháo, sai khiến và thích áp đặt cuộc sống của người khác.

Yêu vật chất

Thực tế có những người phụ nữ nhận lời sẵn sàng thề non hẹn biển, chủ động “tấn công” những anh chàng giàu có. Khi đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của anh chàng giàu có đó, họ sẽ tìm cách moi tiền, đòi cung cấp những thứ có giá trị. Với những cô nàng này, thì những chàng trai với “chiếc ví rỗng” không phải là mục tiêu yêu đương. Cũng như khi anh chàng giàu có nếu lỡ thất cơ, hết tiền thì những cô nàng này cũng sẵn sàng nói “tạm biệt”. Đây chính là một trong những điều tệ hại khiến đấng mày râu “rùng mình”.

Làm kẻ thế mạng

Cánh mày râu yêu thương và trân trọng người phụ nữ đến với mình bằng tình yêu chân thành. Họ sẽ không chấp nhận một cô gái coi mình như một kẻ lấp chỗ trống để xoa dịu nỗi đau thất tình. Nếu bạn đang có ý định khiến anh ấy trở thành người thế mạng cho một ai đó thì nên suy nghĩ lại nhé.

Chê bai đả kích chàng giữa đông người

Vốn dĩ đàn ông có lòng tự tôn rất cao. Họ thích và sẽ tôn trọng những người phụ nữ biết tôn trọng, ngưỡng mộ và dành lời tung hô cho mình. Họ cực ghét và sẽ tránh xa một người phụ nữ dùng những lời lẽ không hay ho để miệt thị, chỉ trích, bôi nhọ, khiến mình “không biết giấu mặt vào đâu”…

Hi vọng những chia sẻ trên của con gái số sẽ giúp các bạn nữ hiện nay hiểu hơn về tính cách đàn ông, bạn trai của chúng ta. Hãy là người phụ nữ thông minh nhé.

About the author

Blog Phụ Nữ

Leave a Comment