Tác Giả Đoàn Thị Mai CEO Thông Minh Đa Diện

Hello xin chào tất cả các bạn độc giả của thông minh đa diện !

Hiện nay internet là 1 thứ gì đó không thể thiếu đối với con người tại thời điểm hiện tại. Và song song với nó là việc chăm sóc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ hay là tự chăm sóc bản thân. Qua 2 câu nói trên thì kết luận rằng internet không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Bạn đã có bao giờ lên google và tìm kiếm những mẹo vặt, cách làm đồ ăn, cách chữa trị chưa ( mình khẳng định rằng bạn đã từng như vậy )

blogphunu.vn ra đời như thế nào ?

logo thông minh đa diện

Chính vì việc bạn hay dùng internet để tìm kiếm như vậy nên đội ngũ chúng tôi đã quyết định rất lâu để cho ra một website để chia sẻ các kiến thức đó đến với các bạn.

Thông minh đa diện sinh ra để đáp ứng dành riêng cho chị em về các lĩnh vực sức khỏe, mẹ và bé hay làm đẹp để từ đó bạn có thể nắm rõ được các kiến thức cần áp dụng trong cuộc sống.

Nhưng phần này mình sẽ không nói quá nhiều vì bài giới thiệu mình đã nói rất rõ rồi. ở phần này mình sẽ chủ yếu giới thiệu về người điều hành website này.

Đoàn Thị Mai tác giả của thông minh đa diện

Ok, chắc hẳn bạn đang thắc mắc Đoàn Thị Mai là ai mà xuất hiện ở khắp các bài viết trên thông minh đa diện đúng không ?

Vậy hãy để tôi giới thiệu đôi chút về bản thân mình nhé!

Tôi là Đoàn Thị Mai CEO tại https://blogphunu.vn ( thông minh đa diện ). Tôi đã từng học tại trường cao đẳng ý phú thọ và có 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp – sức khỏe – bà bầu.

Địa chỉ: Khu 11,Xã Đồng LươngHuyện Cẩm KhêTỉnh Phú Thọ 35000

Email: hotro.skr@gmail.com hotro.blogphunu@gmail.com

SĐT: 0327323613

Sở thích: Tôi đam mê SEO, bác sĩ và nấu ăn

Tôi đã từng học đầu bếp 5 năm sau đó đi học trường cao đẳng y phú thọ để làm bác sĩ và cuối cùng tôi đã quyết định dùng các kiến thức mà tôi đã học được chia sẻ cho các bạn tại website này!

Học vấn: Tôi đã từng học 3 năm tại trường cao đẳng y phú thọ và 7 năm làm tiến sĩ chuyên nghành sức khỏe – mẹ và bé…

bác sĩ đoàn thị mai

Đoàn Thị Mai CEO thông minh đa diện

Tên tác giả: Đoàn Thị Mai

Năm sinh: 5 tháng 5 năm 1995

Giới tính: Nữ

Tổng kết

qua bài viết này tôi hi vọng bạn sẽ hiểu đôi chút về tôi để bạn có thể yên tâm với những kiến thức mà tôi chia sẻ. Tôi hi vọng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng thông minh đa diện ! Thân

Kết nối với tôi qua: Twitter About Quora Linkedin

thuật ngữ về author
Author, Self-publishing, Publishing, Public sphere, Written communication, Human activities, Communication, Culture, Writing, Entertainment, Human communication, Copyright, Literature, Mass media, Social institutions, Semiotics, Print on demand, Arts, The Death of the Author, Literary criticism, Artificial objects, Royalty payment, Interpretation (philosophy), Roland Barthes, Language, Cognitive science, Philosophy, E-book, Public opinion, Media industry, Aesthetics, Book, Intellectual works, Non-fiction literature, Intellectual property, Cognition, Literature about literature, Interpretation, Service industries, Vanity press, Property, Law, Entertainment industry, Literary theory, Kindle Direct Publishing, Present value, Linguistics, Information economy, Government information, Psychological concepts, Fiction, Justice, Art criticism, Michel Foucault, Business, Semantics, Fair use, Public domain, Museology, Criticism, International Standard Book Number, Essay, Receipt, Philosophical methodology, Services (economics), Rights, Government, Idea, Amazon (company), Fan fiction, Trademark, Philosophical movements, Practical philosophy, Jurisdiction, Pierre Bourdieu, Editing, Politics, Price, Postmodernism, Blurb, Inc., Contract, Discourse, Economy, Virtue, Truth, Video game, Flat rate, Investment, Literary concepts, Interpretation (logic), Joint authorship, Fee, Art concepts, Text,