Dùng bắp cải để làm đẹp, bạn đã biết chưa?

Nói về các phương pháp làm đẹp thì phải nói rằng có vô vàn cách làm đẹp cho chúng ta.Đặc biệt  là đối với các chị em phụ nữ.Mỗi ngày chúng ta đều tìm các phương pháp làm đẹp,chăm sóc da mới tốt nhất và phù hợp nhất cho làn da của mình.

Nói về các phương pháp làm đẹp thì phải nói rằng có vô vàn cách làm đẹp cho chúng ta.Đặc biệt  là đối với các chị em phụ nữ.Mỗi ngày chúng ta đều tìm các phương pháp làm đẹp,chăm sóc da mới tốt nhất và phù hợp nhất cho làn da của mình.

Và chúng ta có quá nhiều các lựa chọn như: dùng các sản phẩm chăm sóc da có sẵn trên thị trường,nên dùng sản phẩm từ thiên nhiên như là dùng thảo dược,đông y……Rồi có nên dùng các biện pháp làm đẹp tại nhà từ các loại rau củ quả ,hay các nguyên liệu làm đẹp như mật ong,sữa chua….Và biện pháp nào là hiệu quả nhất và tốt nhất đối với bạn?

 

 

Quá nhiều điều phải suy nghĩ đúng không nào.Nhưng đừng lo hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp làm đẹp cực kỳ hiệu quả mà lại rất dễ thực hiện và giá thành lại rất rẻ nữa đó chính là làm đẹp từ củ cải.Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các thứ chúng ta cần chuẩn bị đó là chuẩn bị 3-4 lá bắp cải.Đem đi rửa sạch và cắt ra thật nhỏ.Chuẩn bị khoảng 60 ml sữa tươi.Lấy 1 cái trứng gà và đập ra.Chúng ta lấy lòng đỏ cho vào 1 chén.Cho vào 20 ml dầu oliu và đánh tan lòng đỏ trứng gà.

 

 

Bắp cải sau khi cắt nhỏ thì chúng ta cho bắp cải vào máy xay sinh tố và xay thật nhuyễn.Ép lấy nước rồi cho nước này vào lòng đỏ trứng gà vừa đánh xong.Vậy là chúng ta đã có một hỗn hợp dùng để làm đẹp da rồi đấy.Bước tiếp theo là cách sử dụng.

Cũng như các phương pháp khác thì trước khi dùng chúng ta cần rửa mặt và vùng da cần làm đẹp thật sạch.Rồi dùng tay thoa hỗ hợp này lên mặt và nằm thư giãn.Thư giãn trong vòng từ 15 đến 20 phút để hỗn hợp khô lại rồi chúng ta có thể đi rửa mặt lại thật sạch.

Điều đặc biệt là hỗn hợp này sử dụng cực kỳ hiệu quả đối với các làn da khô và da nhạy cảm.Hãy kiên trì thực hiện phương pháp này để có kết quả tốt nhất và nhanh nhất nhé.Áp dụng 2-3 lần/ tuần thì chỉ sau 1-2 tháng thì làn da của bạn sẽ mịn màng và trắng lên trông thấy.

Còn đối với làn da nhờn và nhiều dầu thì sao?Chúng tôi sẽ có phương pháp dành cho loại da nhờn và nhiều dầu dưới đây.

Với loại da nhờn và nhiều dầu thì chúng ta lại dùng gần giống như phương pháp ở trên nhưng thay vì lòng đỏ trứng gà thì chúng ta dùng lòng trắng trứng gà.Cũng xay nhuyễn bắp cải và ép lấy nước.Rồi lòng trắng trứng gà thì chúng ta đánh cho tan và sau đó cho nước ép bắp cải vào trộn đều.

 

XEM NGAY
Cách làm trắng da tay bằng nước vo gạo

 

Cách sử dụng thì cũng tương tự.Rửa mặt sạch và thoa hỗn hợp lên mặt từ 15-20 phút và sau đó rửa sạch.

Hy vọng với 2 phương pháp làm đẹp với bắp cải này thì các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về làm đẹp.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công!