Thời Trang

Học may và thiết kế váy cưới ở đâu tốt nhất?

May và thiết kế váy cưới là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận để tạo ra một sản phẩm cao cấp. Nếu bạn là người đam mê với công việc tạo hình trang trí, thì học may và thiết kế váy cưới thật sự sẽ rất thú vị. Bên cạnh khả năng sáng tạo, thiết kế, người thực hiện cần am hiểu một lượng kiến thức về hình khối, màu sắc, tạo hình, chất liệu, kỹ thuật finishing…. Để tạo nên một sản phẩm váy cưới mang tính nghệ thuật và đẳng cấp.

Địa chỉ dạy cắt may váy cưới tốt nhất

Trung tâm dạy cắt may Alamode

Địa chỉ: 5 ngõ 86 Phố Chùa Hà, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://alamode.vn/day-hoc-cat-may-vay-cuoi/

Váy cưới là sản phẩm cao cấp, vì vậy từ phom dáng đến chất liệu, mỗi chiếc váy cần sự sáng tạo để làm nên khác biệt và thu hút. Nhằm mang đến cho học viên kiến thức, kĩ năng, cách tư duy thời trang cao cấp theo xu hướng thế giới- phong cách châu Âu. Trung tâm Alamode đã kết hợp cùng các chuyên gia thời trang cao cấp nước ngoài, biên soạn ra giáo án về khóa học : “ Dạy thiết kế váy cưới và đầm dạ hội”.

Alamode nổi tiếng với thương hiệu đạo tạo “ số 1 về phom dáng”, dạy học với phương châm: “ không chỉ là dạy nghề mà là truyền nghề”. Cùng với sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, học viên được đạo tạo trong môi trường năng động, thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại.

Học may

Một trong những công đoạn quan trọng để tạo ra một sản phẩm váy cưới cao cấp là phương án tạo hình vật liệu. Bởi vậy, khóa học tại Alamode  không chỉ đào tạo kiến thức về cắt may, thiết kế mà những kiến thức về tạo hình trang phục được chú trọng và nâng cao. Khóa học tại Alamode nghiên cứu phương pháp giúp học viên cải thiện khả năng nhìn nhận về hình khối, phối kết hợp màu sắc, kĩ năng tư duy tạo hình, đính kết, …. Tất cả những kiến thức về thẩm mỹ mà trước giờ bạn vẫn nghĩ nó là khả năng bẩm sinh nhưng sự thật, nó có thể được trau dồi và nâng cao.

Khóa học tại Alamode đào tạo học viên chuyên sâu về các kiểu tạo phom ngực như corset, cúp tròn, cúp xẻ,…., bên cạnh đó, khóa học dạy học viên kĩ thuật xếp nếp vải phần trên không cúp, tạo ra đa dạng các kiểu dáng theo hơi hướng phương Tây.

Khóa học thiết kế váy cưới và đầm dạ hội tại trung tâm dạy cắt may Alamode được giảng dạy trong vòng 2 tháng với 48 buổi.

Để học viên hoàn toàn đặt niềm tin vào khả năng đào tạo tại trung tâm, Alamode mở lớp học thử miến phí để học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường cùng chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Alamode cam kết sau khóa học, học viên có kiến thức và kĩ năng như sau:

  • Thành thạo phương pháp thiết kế rập 3D áp dụng cho váy cưới, váy kiểu,..
  • Nâng cao khả năng thẩm mỹ, kĩ năng tạo hình tốt
  • Nâng cao kĩ thuật may trên các loại vải khó, dễ bai dãn như lưới, lụa,..
  • Thành thạo phương pháp tạo hình: đính kết, thêu,…
  • Làm chủ thiết kế, khả năng phân tích mẫu, hoàn thiện mẫu,…
Học may

học viên alamode đang học may

Những lưu ý trước khi học may váy cưới chuyên nghiệp

  • Khóa học may và thiết kế giúp bạn nâng cao rất nhiều về kĩ năng may vá cũng như khả năng thẩm mỹ. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học may váy cưới chuyên nghiệp, bạn có thể trở thành stylist trong một studio váy cưới, chuyên viên thiết kế váy cưới, nhà tạo mẫu váy cưới cao cấp,…
  • Váy cưới là sản phẩm cao cấp nên yêu cầu về kĩ thuật, tạo hình cao. Bạn cần có nền tảng may và yếu tố thẩm mỹ tốt trước khi học khóa học này
  • Bạn cần nắm bắt xu hướng một cách liên tục bằng cách theo dõi các BST thời trang cao cấp của các nhà mốt lớn trên thế giới, xem tạp chí thời trang,…

About the author

Ly My

Leave a Comment