【Bạn Nên Biết】dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chuẩn đến 99%

Hầu hết các mẹ bầu đều  rất mong ngóng chờ đến ngày chờ đi siêu âm nhằm biết giới tính chính xác của thai nhi. Tuy nhiên, không cần chờ đủ ngày, chỉ cần tinh ý một chút là các mẹ hoàn toàn có thể xác định được đứa con mang trong mình là con gái hay con trai theo kinh nghiệm của ông bà truyền tai lại và theo y học hiện đại. Vậy các dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chuẩn đến 99% là gì? Xin mời tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Hầu hết các mẹ bầu đều  rất mong ngóng chờ đến ngày chờ đi siêu âm nhằm biết giới tính chính xác của thai nhi. Tuy nhiên, không cần chờ đủ ngày, chỉ cần tinh ý một chút là các mẹ hoàn toàn có thể xác định được đứa con mang trong mình là con gái hay con trai theo kinh nghiệm của ông bà truyền tai lại và theo y học hiện đại. Vậy các dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chuẩn đến 99% là gì? Xin mời tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Dấu hiệu mang thai bé trai dễ nhận biết

dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất

hướng dẫn bà mẹ nhận biết các dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất

Bụng cao hay thấp: Đây là dấu hiệu dễ đoán giới tính thai nhi phổ biến thường được các mẹ bầu áp dụng nhiều nhất. Nếu bụng bầu của bạn nằm thấp thì chắc chắn trong bụng của bạn là một bé trai kháu khỉnh lắm đẩy.

Màu sắc nước tiểu:  Nếu bạn để ý đến màu sắc của nước tiểu sẽ thấy được sự khác biệt của nó. Nếu nước tiểu có màu vàng sáng là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai đó nghe. Còn ngược lại, nước tiểu có màu vàng đục thì chắc chắn bạn đang bầu một bé gái xinh đẹp và dễ thương. Tuy nhiên, nước tiểu màu đậm là do bị thiếu nước, vì thế bạn cần phải bổ sung nước.

Xuất hiện mụn trứng cá:  Khi mang bầu, các hormone tăng cao khiến cho mẹ bầu có nhiều sự thay đổi. Một trong những biến đổi đó là xuất hiện nhiều mụn trứng cá. Nếu bạn xuất hiện dấu hiệu này thì chắc chắn trong bụng là bé trai kháu khỉnh đó.

XEM NGAY
Đi tìm đáp án ra dịch trắng có phải dấu hiệu mang thai - Bạn cần biết

Thay đổi kích thước ngực: Nếu ngực trái của bạn bé hơn ngực phải thì cũng có nghĩa là bạn đang mang bầu một bé trai. Tuy nhiên, dấu hiệu thay đổi kích thước ngực thì hầu hết các mẹ bầu thường xuyên gặp phải. Vì thế, dấu hiệu này chỉ mang tính kham khảo nhé, bởi nó không chính xác lắm.

Lạnh chân khi mang thai: Khi mang bầu, chân của người mẹ thường xuyên có cảm giác bị lạnh hơn so với thời kỳ trước khi mang thai.

Nhịp tim thai: Nếu bạn đi khám thai hoặc siêu âm thi mà bác sĩ đo nhịp tim thai của bé dưới 140 nhịp/phút thì chắc chắn bạn sắp có một bé trai đáng yêu rồi đó.

Da mặt của mẹ bầu trở nên xấu đi: Bạn đã bao giờ nghe nói da mặt của mẹ bầu trở nên xấu đi là đang mang bầu bé trai chưa. Nếu da mặt của bạn thường bị nổi mụn, da mặt ngăm, sần sùi hoặc mũi to hơn bình thường thì chắc chắn em bé trong bụng của bạn có thể là một bé trai kháu khỉnh đó.

Tóc mọc nhanh: Đây cũng là một trong những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai đó.

Tăng cân khi mang thai: Trong thời gian mang thai, mẹ bầu tăng cân nhưng chiếc bụng bầu nhọn thì có thể mang thai bé trai. Còn nếu mang thai bé gái thì người mẹ tăng cân không chỉ tăng chiếc bụng mà còn tăng các bộ phận khác như chân, mặt, tay và mũi.

Thèm đồ chua: Mẹ bầu thèm ăn đồ chua thì có nhiều khả năng em bé trong bụng của bạn là một bé trai đó.

Bàn tay khô: Bạn hãy chú ý đến dấu hiệu đôi tay của mình, bởi đây cũng là một dấu hiệu dễ nhận biết nhất trong bụng bầu của mình có phải là bé trai hay không.

XEM NGAY
Nguyên nhân vì sao trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai

Không bị ốm nghén: Ốm nghén là dấu hiệu bình thường trong thời gian đầu của thai kỳ ít nhất là 3 tháng. Thường những triệu chứng này xảy ra vào buổi sáng, đặc biệt là lúc vừa ngủ dậy hoặc trước khi đánh răng. Nếu triệu chứng ốm nghén của bạn xảy ra ít hơn hoặc không bị ốm nghén thì khả năng bạn đang trong mình một bé trai. Còn ngược lại triệu chứng ốm nghén diễn ra hàng ngày và thời gian dài thì có thể bạn đang bầu một bé gái.

Ngoài các dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chia sẻ vô cùng chi tiết trên thì các bạn có thể áp dụng xét nghiệm để xác định chính xác 100% giới tính của bé theo chia sẻ phần tiếp theo dưới đây

3 xét nghiệm giúp xác định giới tính của bé

mang thai bé trai

xét nghiệm là phương pháp xác định mang thai bé trai chính xác nhất

Siêu âm thai: Đây là cách nhận biết được chính xác 90% giới tính của em bé. Thường sau 16 tuần, bác sĩ siêu âm đã xác định được giới tính.

Phương pháp Ramzi: Đây là biện pháp siêu âm thai mới nhất hiện nay có thể xác định được giới tính của thai nhi qua vị trí nhau thai ở tuần thứ 6.

Xét nghiệm di truyền: Phương pháp này thường được thực hiện ở tuần thứ 10 hoặc 12. Xét nghiệm di truyền qua chọc dò ối hoặc sinh thiết gai nhau, độ chính xác của phương pháp này lên đến 99,99%.

Xét nghiệm, dấu hiệu để biết xác định giới tính cho bé, tuy nhiên làm thế nào để tăng khả năng sinh con trai theo ý muốn thì chia sẻ dưới đây các bạn đừng bỏ qua nhé.

XEM NGAY
Cách nhận biết dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều

Cách giúp bạn sinh con trai theo ý muốn

cách sinh con trai theo ý muốn

muốn sinh con theo ý muốn thì bà mẹ hãy áp dụng những cách sau đây nhé!

Tư thế giao hợp: Khi quan hệ thì bạn nên để cậu bé vào sâu bên trong âm đạo, điều này giúp cho tinh trùng đến gần tử cung hơn. Vì thế tư thế giao hợp phổ biến giúp bạn sinh con trai theo ý muốn đó. Đây là cách được đông đảo nhiều cặp vợ chồng áp dụng.

Tính ngày rụng trứng: Khi bạn tính được ngày rụng trứng rồi thì nên quan hệ sau đó 1 ngày. Bởi trong thời gian rụng trứng, cổ tử cung thường xuất ra chất nhầy mang tính axit, không tốt cho tinh trùng Y.

Tăng số lượng tinh trùng: Đàn ông nhiều tinh trùng thì mới có nhiều cơ hội sinh con trai. Vì thế, hãy bổ sung cho chồng mình những thực phẩm kích thích tinh trùng như: trứng, chuối, rau bina, măng tay, socola, súp lơ xanh, hầu, thịt bò, hạt óc chó, quả lựu, tỏi…

Uống cà phê: Hãy khuyến khích chồng uống café nhiều hơn, bởi cafe cung cấp năng lượng cho tinh trùng Y gặp trứng dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng cường khả năng sinh con trai.

Trên đây là các dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chuẩn đến 99% đã được bật mí vô cùng chi tiết trên. Cùng với đó là bí quyết giúp tăng khả năng có con trai, mong các bạn áp dụng để điều ước có quý tử thành hiện thực.

Nên xem: Dấu hiệu mang thai chính xác

Bài viết này được viết bởi Đoàn Thị Mai