Hỏi Đáp

MẸ ĐƠN THÂN CÓ NÊN VAY TÍN DỤNG? nên chọn đơn vị uy tín nào?

Làm mẹ đơn thân có thuận lợi là được tự quyết định mọi thứ, nhưng khó khăn tài chính luôn llà vấn đề luôn đeo bám những người mẹ đơn thân. Trong bài viết này, Monily –  hệ thống phụ trợ khoản vay online sẽ phân tích lý do mà khá nhiều mẹ đơn thân tìm đến Monily mỗi khi gặp khó khăn về tài chính.

vay thẻ tín dụng

Monily là gì?

Monily là hệ thống phụ trợ khoản vay trực tuyến giúp khách hàng vay tìm được công ty tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Đặc biệt, Monily cung cấp dịch vụ so sánh các khoản vay cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về khoản này.

Điểm nổi bật của Monily:

ĐƠN GIẢN: Đến với Monily, khách hàng vay không cần phải đăng ký tài khoản trên nhiều website. Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Monily, chia sẻ về nhu cầu vay của bản thân, Monily sẽ tìm kiếm nhiều khoản vay tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu riêng của từng người vay.

TIỆN LỢI: Không cần phải di chuyển đến các tổ chức tài chính, chỉ với một thiết bị điện tử kết nối internet, người vay tiền có thể tiếp cận đến các khoản vay từ nhiều công ty tài chính khác nhau.

NHANH CHÓNG: Do hoạt động hoàn toàn online, quá trình đăng ký đến xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Hơn hết, Monily sở hữu một công cụ tính khoản vay mà không tổ chức nào có được, giúp khách hàng dễ dàng so sánh các khoản vay, chọn cho mình giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình. Quá trình tìm kiếm của Monily mất chỉ 30 giây, và toàn bộ quá trình nộp hồ sơ tại đây chỉ tốn 15 phút.

UY TÍN: Cơ sở dữ liệu tìm kiếm Monily đã hoạt động trên 8 quốc gia, uy tín và tên tuổi của Monily nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những đánh giá thật từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

KHÔNG KÉN NGƯỜI VAY: Tất cả mọi công dân Việt Nam từ 22 đến 55 tuổi có giấy tờ hợp lệ, sở hữu tài khoản ngân hàng và có số điện thoại tại Việt Nam thì có thể sử dụng dịch vụ của Monily

Phải một mình lo mọi chuyện từ việc chăm sóc con đến vấn đề tài chính, áp lực đè nặng lên vai của những người mẹ đơn thân. Nếu tài chính dư dã thì áp lực này không nhiều, nhưng nếu bị thiếu hụt tài chính các bà mẹ đơn thân thường lâm vào tuyệt vọng, stress trầm trọng. Đừng lo, vì đã có Monily bên cạnh giúp đỡ các mẹ lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất những khi bị thiếu hụt tài chính.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Blog Phụ Nữ

Leave a Comment