Chia Sẻ Hay

【Chọn lọc】Các mẫu xăm ngón tay dành cho nam giới đẹp nhất 2021

Ở một góc nhìn nào đó, các thế hệ đi trước như ông bà, cha mẹ chắc hẳn ít nhiều cũng không có thiện cảm với hình xăm. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại ngày nay, công nghệ đã dần trở nên hiện đại, con người cũng cởi mở với mình hơn bằng việc xăm hình nghệ thuật, đặc biệt là xăm trên ngón tay.

Xăm ngón tay không chỉ thể hiện nghệ thuật mà qua đó còn phản ánh, thể hiện ý nghĩa gì đó thông qua các mẫu hình xăm. Chính vì vậy, việc lựa chọn các hình xăm hình xăm trên ngón tay cũng là điều cần phải chú trọng hàng đầu. Dưới đây là một số mẫu xăm ngón tay dành cho nam giới đẹp nhất 2020.

Các mẫu xăm ngón tay dành cho nam giới đẹp nhất 2020

Xăm chữ, từ ngữ tạo cảm hứng lên ngón tay

Xăm lên ngón tay các từ ngữ có ý nghĩa đối với bản thân mình có truyền cảm hứng cho bạn không? Nếu có, hãy xăm chữ đó lên cơ thể bạn để bạn có thể ghi nhớ mỗi khi nhìn thấy nó và dùng nó làm cảm hứng sống. Hãy nhớ rằng, hình xăm sẽ phản ánh rất nhiều về phong cách sống cũng như tính cách của bạn đấy! Vậy nên, hãy thật cẩn thận và cân nhắc thật kỹ nhé!

ngón tay xăm chữ

Xăm chữ cảm hứng lên ngon tay

Hình xăm mã vạch lên ngón tay

Hình xăm mã vạch không những đẹp mà còn giúp bạn trông cực kỳ hiện đại. Hình xăm mã vạch có thể cầu kỳ hơn, không nhất thiết là dòng kẻ màu trơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các ý tưởng thiết kế mới lạ hơn cho mình bằng việc thêm một số yếu tố, chi tiết độc đáo, thú vị vào hình xăm.

Ngón tay xăm mini vương miện

ngón tay xăm vương niệm

Hình xăm vương niệm tượng trưng cho sự làm chủ 

Hình xăm vương miện tượng trưng cho sự làm chủ bản thân, thể hiện sự quyết đoán trong việc đưa ra các quyết định. Giống như việc bạn làm vua trong thế giới của chính mình vậy! Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế vương miện để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

Biểu tượng của xung – Tattoo điện tâm đồ

ngòn tay xưm tatto điện tâm đồ

Biểu tượng xung biểu tượng của cuộc sống

Biểu tượng của xung còn được hiểu như là một trong những biểu tượng viết tắt của cuộc sống. Do đó, hãy cảm thấy biết ơn vì đã được sinh ra trong cuộc sống này!

Hình xăm nhỏ mũi tên ở ngón tay

Ngón tay xăm mũi tên

Cá tính với hình xăm mùi tên

Bạn có thích sở hữu cho mình hình xăm này để trông trông hấp dẫn hơn, cá tính hơn? Hình xăm mũi trước giờ luôn chiếm được đông đảo sự yêu thích của mọi người bởi nó là biểu tượng sự quyết tâm cao trong cuộc sống của chính mình.

Hình xăm ngôi sao lên ngón tay

ngón tay xăm ngôi sao

Ngôi sao biểu tượng cho tên tuổi, tham vọng

Hình xăm này biểu tượng cho tên tuổi và danh vọng. Vì vậy, nếu bạn là người luôn cố gắng theo đuổi tương lai của danh vọng thì hãy sở hữu riêng cho mình hình xăm ngôi sao nhé!

Thiết kế hình xăm số may mắn

Con số may mắn, yêu thích của bạn là gì? Ví dụ như ngày sinh hay năm sinh chẳng hạn? Bạn có thích xăm số đó lên tay mình để mỗi lần nhìn thấy nó sẽ nhớ đến ký ức của bản thân không? Và tất nhiên, hãy luôn tin rằng con số đó sẽ mang lại may mắn cho bạn!

ngón tay xăm số may mắn

Xăm số mang đến may mắn cho bạn

Hình xăm nhỏ thánh giá, thập tự

Ngón tay xăm thánh giá, thập tử

Biểu tượng niềm tin, sức mạnh

Hình xăm này thể hiện niềm tin và sức mạnh. Nếu bạn là người thuộc tôn giáo hay tín ngưỡng nào đó thì việc xăm biểu tượng thánh giá, thập tự lên ngón tay là ý tưởng tuyệt vời đấy!

Hình xăm tên của bạn

Bạn thấy việc xăm tên mình lên ngón tay có độc đáo không? Nếu có thì hãy thử trải nghiệm ngay đi nào! Thứ nhất, mọi người sẽ nhớ tên bạn hơn. Thứ hai, những ý nghĩa về tên bạn sẽ luôn hiện lên mỗi khi nhìn vào hình xăm đó. Thật thú vị phải không nào?

ngón tay xăm tên mình

Thú vị với xăm tên trên ngón tay

Xăm hình lên ngón tay có đau không?

Dựa trên kết quả mà chúng tôi khảo sát cho câu hỏi:  xăm hình vị trí nào trên cơ thể đau nhất? từ những người sở hữu khối lượng hình xăm lớn. Họ nhận đều nhận định rằng, xăm hình ở ngón tay là đau nhất.

Tại vì, ngón tay là bộ phận có da khá mỏng và yếu hơn các da ở bộ phận khác trên cơ thể, đồng thời nó biến đổi rất nhiều. Chính vì vậy, khi xăm hình trên ngón tay sẽ gây nên cảm giác đau đớn hơn, dễ bị phai hình xăm hơn các vị trí khác. Do đó, các bạn nên cân nhắc xem liệu hình xăm đó có thật sự ý nghĩa với mình không, trước khi tiến hành xăm lên vị trí này.

 

Trên đây là những mẫu  xăm ngón tay dành cho nam giới đẹp nhất 2020. Bạn đã sở hữu mẫu nào chưa? Cmt cho chúng mình cùng biết nhé!

About the author

Phước Ly Cô Gái Huế

Leave a Comment