Bói tử vi vui

Những con giáp có số giàu sang trong năm 2021 Tân Sửu

Tạm gác lại những khó khăn trong năm 2020, năm 2021 sẽ là năm nhiều may mắn và tài lộc đến với những con giáp sau đây. Hãy cùng tử vi 12 con giáp khám phá, bạn nhé!

Top 5 con giáp nam có số phú quý trong năm 2021 Tân Sửu

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm làm, luôn ưu tiên cho công việc. Họ sống thực tế, không tham sân si, cố gằng hoàn thiện bản thân để ngày càng vươn tới cuộc sống thượng lưu.

Xem tử vi 12 con giáp, 2021 ban đầu có vẻ khó khăn với tuổi Sửu, làm gì cũng thấy cạnh tranh, hầu hết chuyện đều dang dở. Nhưng từ nửa cuối năm 2021 đến hết năm 2021 sẽ là thời vận may mắn của con giáp này. Nếu có nhiều dự định gì thì hãy làm vào thời gian này, vì chắc chắn sẽ gặp vận may, được quý nhân tương trợ. Vận tài lộc trong thời gian này cũng sinh sôi dồi dào hơn. Tuổi Sửu chỉ cần nắm bắt cơ hội, kiên định với mục tiêu thì chắc chắn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp lương thiện, đôn hậu nên thường gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Hầu hết những người tuổi Hợi được trời cao ưu ái, có nhiều phước lành, cuộc sống dù có vất vả cũng vượt qua dễ dàng, được quý nhân giúp đỡ.

Những con giáp có số giàu sang

Những con giáp có số giàu sang

Nửa đầu năm 2021, tuổi Hợi đối mặt với khá nhiều gian nan, trắc trở. Nhưng từ tháng 7 năm nay đến năm 2021, tuổi Hợi sẽ tiếp đón thần Tài cùng thần May Mắn thường xuyên. Mọi sự chuyển biến tích cực bất ngờ, từ công việc đến tài lộc đều lên như diều gặp gió.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là 1 trong 3 con giáp sắp có vận mệnh rực rỡ trong thời gian tới.

Tuổi Thìn có số mệnh phú quý, gặp cạnh tranh tới mấy cũng bản lĩnh vượt qua. Đây là con giáp dễ thành công ở tiền vận, cuộc sống gia đình cũng viên mãn.

Theo tử vi 12 con giáp, nửa cuối năm 2021 tới năm 2022, tuổi Thìn có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, thăng hoa trong tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống. Họ càng làm việc càng dồi dào năng lượng tích cực cùng thành công và tiền bạc gia tăng cao. Năm 2021 chính là đỉnh điểm giai đoạn hoàng kim của con giáp này.

Tuổi Dần

Có chí lớn và năng lực nổi bật, người tuổi Dần chỉ cần đặt ra mục tiêu là sẽ đạt bằng được. Con giáp này trong 2021 tham vọng không quá cao nên dễ dàng đạt được mọi thứ mình muốn. Về cuối năm Canh Tý, khi tham vọng to hơn, người tuổi Dần sẽ bắt đầu tăng tốc và bỏ nhiều suy nghĩ tìm mọi cách hơn để thăng tiến. Vận may của con giáp này sẽ kéo dài sang tận 2021. Đặc biệt là quý cô tuổi Dần có đường công danh, tài vận vượng sắc hơn người tuổi Dần nam mệnh.

Tử vi 12 con giáp báo hiệu sang năm Tân Sửu, người tuổi Dần đón nhận tới tấp tin vui. Tài chính của con giáp này tăng 1 cách chóng mặt, vượt cả sự kỳ vọng của “chính chủ”. Dần nếu sung hỷ trong năm, vượng vận càng thêm nhuận sắc. Con giáp này nếu làm ăn buôn bán, tài chính có thể bội thu lợi nhuận. Tuổi Dần sẽ hoàn toàn thành cộng với hàng loạt mục tiêu lớn, mua nhà sắm xe hay phát triển sự nghiệp toàn diện. Ngay từ những ngày này, những gì bạn cần làm là trau dồi thể lực, tăng sức khỏe thật tốt nhé.

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp có sự nhạy bén, sắc sảo, thông minh và sáng tạo hàng đầu trong top tử vi 12 con giáp. Những người sinh năm Ngọ thường thuộc tuýp mạnh mẽ, luôn chủ động nắm bắt thời cơ. Con giáp này không cần đến thiên thời – địa lợi – nhân hòa cũng tự tạo dựng được cho mình thành công chắc chắn. Trong năm 2021, Ngọ có nhiều bước chuyển đổi ấn tượng về mặt công danh sự nghiệp. Lộ trình thăng tiến “phi mã”, nhảy vọt và tiến xa. Công việc của con giáp này thăng hoa mọi bề. Tuy nhiên hầu hết chỉ là tiền đề để con giáp này bứt phá trong năm 2022.

Bước sang Tân Sửu, người tuổi Ngọ sẽ có lộc dồi dào hơn cả Canh Tý. Thần may mắn và những chòm sao tốt đều bao bọc, bảo hộ con giáp này. Dù là nam hay nữ, Ngọ cũng gặt hái thành tích lớn về mặt công danh, công việc phất lên như diều gặp gió. Tài chính của Ngọ cũng có sự thay đổi rõ rệt. Không chỉ thu nhập chính tăng lên mà nhiều khoản thu phụ từ công việc tay trái cũng gặt hái lộc lá tràn trề. Người tuổi Ngọ trong năm 2021 Tân Sửu sẽ bước vào giai đoạn hoàng kim, tiền tài vượng vận.

Những con giáp sinh con sẽ giàu sang trong năm 2021 Tân Sửu

Tuổi Sửu chính là con giáp đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Những người cầm tinh con Sửu nhìn chung luôn được tất cả mọi người kính trọng và nể phục bởi họ sống vô cùng có trách nhiệm, cẩn thận, vừa chịu khó vừa chân thành, mộc mạc. Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có các dấu ấn rõ nét.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu

Như vậy có thể nói năm Tân Sửu là 1 năm an lành, tốt đẹp và may mắn để sinh con. Nhất là các con giáp dưới đây mà sinh được con năm 2021 đúng là sở hữu lộc trời cho, thiên thần nhỏ giúp cho ba mẹ càng thêm gắn kết hạnh phúc, hơn nữa gia vận sẽ nhận được nhiều phúc lộc, giàu sang.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý là một trong các con giáp thích hợp sinh con năm 2021 nhất bởi trong năm này, Tý – Sửu tạo thành cục diện nhị hợp, bản mệnh sẽ gặp được nhiều điều may mắn trên mọi phương diện trong cuộc sống.

Về tình cảm gia đình, con cái tuổi Sửu sẽ giúp cha/mẹ tuổi Tý được hưởng phúc khí và càng thêm gắn kết yêu thương nhau. Cũng vì thế mà các bà mẹ tuổi Tý sẽ trở nên ngọt ngào vui vẻ hơn, những ông bố tuổi Tý hoặc có vợ tuổi Tý cũng sẽ gặt hái được lộc tài, gia đình ngày càng thêm sung túc, giàu sang.

Về công danh sự nghiệp, Tý nhờ vượng khí của con mà sẽ được quý nhân nâng đỡ, có vận son hơn người. Công việc từ đó trở nên thuận lợi bất ngờ, dễ dàng thăng tiến hơn và còn được lòng cấp trên. Trường hợp bản mệnh là người làm kinh doanh, cha mẹ tuổi Tý cũng sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, may mắn trong kinh doanh và thu về được nhiều lợi nhuận. Những rắc rối hay khúc mắc trong quá khứ cũng được giải quyết một cách nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, em bé Tân Sửu được sinh ra hợp tuổi cha mẹ nên sẽ dễ nuôi, có sức khỏe tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Khi em bé lớn lên, việc giáo dục cũng không gặp cần nhiều khó khăn, cha mẹ và con cái ít khi mâu thuẫn.

Tuổi Tỵ

Không kém cạnh tuổi Tý, con giáp tuổi Tỵ sinh con trong năm Tân Sửu cũng siêu may mắn bởi thành viên mới này sẽ cùng bố mẹ tạo ra một cục diện tam hợp – là bước đệm giúp người tuổi Tỵ gặp thuận lợi cả trong công việc lẫn cuộc sống và con đường tài vận.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ

Những cặp vợ chồng mới cưới mà sinh con đầu lòng vào năm 2021, vượng khí càng lớn mạnh giúp cho tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, kinh tế phát đạt nhanh chóng và họ dễ dàng hoàn thành được các mục tiêu lớn hơn như mua nhà, mua xe.

Đối với những gia đình có bố mẹ tuổi Tỵ, nhờ năng lượng tích cực mà con cái tuổi Sửu mà đến, các thành viên sẽ ngày càng hiểu nhau, biết quan tâm chia sẻ tạo nên không khí gia đình vừa đầm ấm vừa hòa thuận, yên vui.

Nếu bố mẹ tuổi Tỵ theo đuổi con đường sự nghiệp, vận trình tài lộc nhiều điểm sáng của em bé Tân Sửu cũng giúp họ có thể dễ dàng thăng tiến, bước lên vị trí cao hơn mà không gặp trở ngại gì đáng nói.

Theo tử vi 12 con giáp, con cái tuổi Tân Sửu được sinh ra bởi người tuổi Tỵ sẽ là đứa trẻ vô cùng tuyệt vời, tinh tế với vận số tươi sáng. Bên cạnh thể chất khỏe mạnh, em bé này còn luôn tràn đầy năng lượng, tương lai sẽ sớm công thành danh toại, giúp cha mẹ tự hào.

Tuổi Dậu

Sửu – Dậu bán hợp nên năm Tân Sửu cũng là năm tốt để người tuổi Dậu sinh thêm con cái. Em bé sinh ra không chỉ thông minh, ngoan ngoãn mà còn mang đến vận may cho cả gia đình.

Vận khí tích cực từ em bé Tân Sửu sẽ hòa hợp với bố mẹ tuổi Dậu, giúp cho sự nghiệp của họ hanh thông hơn, có cơ hội được cân nhắc lên vị trí cao hơn. Tất cả cố gắng trong công việc của họ sẽ được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng, tài chính gia đình được cải thiện và ngày càng thịnh vượng hơn. Trường hợp bản mệnh đang là người lãnh đạo, bố mẹ tuổi Dậu sẽ trở nên sáng suốt và cực kỳ linh hoạt hơn, họ có thể dẫn dắt cả một tập thể vượt qua khó khăn để vươn tới thành công, phát triển thành 1 khối thống nhất, vừa đồng lòng vừa kiên cố.

Không chỉ vậy, tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, em bé Tân Sửu còn là cầu nối làm cho tình cảm vợ chồng người tuổi Dậu càng thêm gắn bó, hài hòa hơn. Khi có con, các cha mẹ tuổi Dậu cũng sẽ ngày một yêu thương, nhường nhịn nhau hơn.

Cha mẹ tuổi Dậu vốn là người nóng nảy, nhưng nhờ có sự xuất hiện của em bé tuổi Sửu ngoan ngoãn, biết nghe lời mà tâm lý của cha mẹ cũng trở nên nhẹ nhõm, vui vẻ hơn, rộng lượng hơn với mọi người, không còn so đo tính toán những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Vận mệnh của em bé tuổi Tân Sửu sinh năm 2021

Theo XEM BOI TU VI thì các trẻ sinh năm Tân Sửu 2021 có mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ (Đất tò vò, đất trên vách). Loại đất này có ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người.

Vì thế, đa phần cuộc đời của người tuổi Tân Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, tương đối thuận lợi về đường công danh và có cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét nhất là vào thời kỳ trung vận.

Dù là nam hay nữ thì cuộc đời cũng có nhiều ưu ái may mắn do Thổ sở hữu tính Thủy, trong mềm ngoài cứng, so với các loại Thổ khác có chút linh hoạt hơn.

Nữ mệnh lại hưởng lợi về nhân duyên tình cảm, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc, trung vận bắt đầu có tiền, hậu vận an nhàn. Còn nam mệnh tốt về công danh sự nghiệp, từ trung vận là phát đạt thành công.

Trên đây là thông tin những con giáp có số giàu sang trong năm 2021 Tân Sửu mang tính tham khảo. Chúc các bạn có thêm nhiều động lực để phát triển bản thân.

About the author

Ly My