Làm Đẹp Mỹ Phẩm Mỹ Phẩm Hàn Trang Điểm

Những thỏi son màu cam đất đẹp, đáng mua nhất hiện nay

Với chất son lì, son lên màu chuẩn và có khả năng bám màu tốt, những dòng son màu cam đất này đang phát sốt trong giới hiện nay: Espoir  Lipstick Nowear Modest, Mac Matte Velvet Teddy, Bbia Last Lipstick, …

Những thỏi son màu cam đất đẹp nhất năm 2017

1/ Son Espoir  Lipstick Nowear Modest

Mình đặc biệt yêu thích thỏi son màu cam đất của hãng này, với chất son lì, son lên màu chuẩn và có khả năng bám màu tốt. So sánh với thỏi son màu cam đất của Mac thì son Espoir có màu cam đất sáng hơn, dễ sử dụng và thích hợp với mọi loại da.
Nhung-thoi-son-mau-cam-dat-dep-dang-mua-nhat-hien-nay-1

2/ Son Mac Matte Velvet Teddy

Thuộc dòng Mac Matte với chất son lì và khả năng bám màu tốt. Bên cạnh những màu son nổi tiếng của dòng này như Mac Ruby Woo, Mac Lady Danger,….thì Mac Teddy cũng là một trong những lựa chọn số 1 của rất nhiều cô gái.

Nhung-thoi-son-mau-cam-dat-dep-dang-mua-nhat-hien-nay-2

 

3/ Son thỏi Lipcolor của 3ce mã màu 908 Warm&Sweet

Son lì có chứa dưỡng nhẹ nên không làm môi bị khô, màu 908 Warm&Sweet là màu son cam đất sáng hơn so với một số thỏi son màu cam đất của các hãng mỹ phẩm khác nên cực dễ dùng. Thích hợp với cả kiểu đánh son lòng môi hay full môi đều được. Một thỏi son 3ce có mức giá trung bình từ 300k->350k thấp hơn so với thỏi son Mac Teddy.

Nhung-thoi-son-mau-cam-dat-dep-dang-mua-nhat-hien-nay-3

4/ Son thỏi Bbia Last Lipstick màu số 6

Tiếp tục là một thỏi son lì, son Bbia màu cam đất với chất son lì, mịn và rất bám màu. Hơn nữa giá thành của một thỏi son Bbia lại cực rẻ chỉ chưa đến 200k thôi các bạn nhé.

Nhung-thoi-son-mau-cam-dat-dep-dang-mua-nhat-hien-nay-4

5/ Son bấm Eco Soul Cushion Button Lips CR02 Soft Coral của hãng The Saem 

Son được thiết kế đặc biệt với đầu bấm, giúp bạn tán đều son, son có chứa dưỡng giúp môi không bị khô khi dùng. Mặc dù là thỏi son màu chứa dưỡng nhưng độ bám của thỏi son này lại vô cùng tốt, kể cả khi bạn ăn uống và tiếp xúc với nước. xem thêm: Review son Cushion Button Lips  tại đây nhé.

Nhung-thoi-son-mau-cam-dat-dep-dang-mua-nhat-hien-nay-5

6/ Yumi Of Magic Lipstick màu Ailey Nude (màu 13)

Là thỏi son lì có chứa dưỡng nên không làm môi bạn bị khô, khả năng giữ màu tốt, son lên màu chuẩn đến 99%.

Nhung-thoi-son-mau-cam-dat-dep-dang-mua-nhat-hien-nay-1

Lưu ý

  • Kết hợp son môi cam và kẻ mắt trung tính: Hãy kết hợp son môi da cam với đôi mắt trang điểm tông trung tính hoặc đơn giản chỉ cần mascara. Bạn cũng có thể dùng thêm bút kẻ mắt, nhưng chỉ cần đảm bảo tổng thể không quá sặc sỡ.
  • Sắc cam rất hợp với da thường: Sắc cam khá dễ tính trong việc trở thành bạn đường thân thiết của mọi loại da. Nếu da bạn là loại da thường không quá nổi bật với những đặc tính hay ánh màu như xanh, hồng, nâu… hãy chọn son cam thường (sắc cam thật sự)
  • Sắc cam mang lại sự tươi trẻ: Một gương mặt trang điểm theo tông cam tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông, tươi trẻ vào mùa hè. Sắc cam khi lên da cũng không bị nhanh xuống tông như các màu khác.

Tu khoa:

  • son màu cam đất hợp với da nào
  • son môi màu nâu đất
  • son kem màu cam đất đẹp nhất 2017
  • son cam đất hợp với da nào

About the author

Blog Phụ Nữ