Mỹ Phẩm Mỹ Phẩm Hàn

Phấn phủ Eglips Blur Powder Pact review

Phấn phủ Eglips Blur Powder Pact khả năng hiệu chỉnh màu da, làm mờ các khuyết điểm nhỏ nhất, với  2 tông màu cho da trắng và da tự nhiên là sản phẩm làm đẹp bình dân được nhiều chị em ưa thích với mức giá dưới 190 nghìn đồng.

Phấn phủ Eglips có những loại nào?

Phấn phủ EGLIPS xuất xứ từ Hàn Quốc có 3 dòng sản phẩm nhỏ bao gồm Oil Cut Powder Pact, Glow Powder Pact và Blur Powder Pact với các công dụng nổi bật khác biệt. Oil Cut Powder Pact hộp trắng có khả năng kiềm dầu ổn định, Glow Powder Pact vỏ hộp hồng giúp khuôn mặt sáng bừng, căng bóng và dòng Blur Powder Pact có khả năng hiệu chỉnh màu da, làm mờ các khuyết điểm nhỏ.

Trong số 3 loại phấn phủ, Phấn phủ EGLIPS Blur Powder Pact là phấn phủ được chị em và các beauty blogger săn lùng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm có những điểm nào đặc biệt, bạn có thể khám phá qua review EGLIPS Blur Powder Pactsau:

phan-phu-eglips-blur-powder-pact-review

Phấn phủ Eglips Blur Powder Pact có tốt không?

Về thiết kế

Phấn phủ EGLIPS Blur Powder Pact có thiết kế hộp tròn đen kiểu dáng chắc chắn, nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo bên mình, bỏ vào túi trang điểm đều được. Hộp phấn có lớp nhựa trong suốt bảo vệ và mút trang điểm kèm theo. Nói chung, kiểu dáng rất cơ bản, bình dân và tiện dụng.

Bảng màu Phấn phủ EGLIPS Blur Powder Pact

EGLIPS Blur Powder Pact có 2 tông màu 21 và 23 cho tông da trắng và tông da tự nhiên. Bảng màu EGLIPS Blur Powder Pact hạn chế nên chỉ thích hợp với các cô nàng tông da trắng đến tự nhiên, với tông da ngăm và da đen thì hoàn toàn không thể chọn sản phẩm này.

phan-phu-eglips-blur-powder-pact-review

Về chất lượng

Theo Pony, mặc dù độ che phủ không cao, phấn phủ EGLIPS Blur Powder Pact có thể làm mờ khuyết điểm rất tốt đặc biệt là các vùng lỗ chân lông to hay vùng quầng thâm dưới mắt. Kết cấu phấn nhẹ tênh như các loại phấn phủ bột và cho lớp nền không quá lì.

Theo MKomer Beauty, với phấn phủ EGLIPS Blur Powder Pact, khi đánh nhiều lớp vẫn không cakey (dày cộm), không gây cảm giác nặng mặt, đặc biệt, phấn còn làm trắng da tự nhiên, giúp hiệu chỉnh màu da sao cho đều màu và tươi sáng. Đặc biệt, sau 5 tiếng phấn vẫn không xuống tông, kiềm dầu ổn, tuy nhiên, các vùng da tiết nhờn nhiều như vùng mũi phấn vẫn có thể bị trôi đi. Nhược điểm duy nhất là em này có thể gây khó chịu một chút sau thời gian makeup lâu.

Theo Bubby Color, phấn phủ EGLIPS Blur Powder Pact không quá khô và dễ tán, dặm lên da. Độ che phủ không tệ và có thể che phủ các khuyết điểm nhỏ, tuy nhiên, nếu quầng thâm mắt quá nặng nề thì em này cũng bó tay. Ngoài ra, em này giúp ổn định lớp makeup, cho khuôn mặt tự nhiên và không quá sáng. Sau khi dùng cả ngày vẫn không cần dặm lại phấn.

phan-phu-eglips-blur-powder-pact-review

Theo Aikolynn, phấn có thể làm mờ vùng lỗ chân lông to nhưng với các khuyết điểm như vết thâm, mụn lớn thì khó che phủ tốt nên vẫn cần dùng kem che khuyết điểm trước.

Đánh giá chung vềphấn phủ kiềm dầu EGLIPS Blur Powder Pact

Ưu điểm:

  • Hạt phấn cực nhỏ và mịn nên dễ tan phấn, chồng nhiều lớp cũng ko bị cakey và cũng ko nặng mặt.
  • Độ che phủ cao.
  • Không bị xuống tone sau nhiều giờ sử dụng.
  • Sau khi apply, lớp nền sẽ từ từ tệp vào da (ko bị quá trắng đâu nha).
  • Độ kềm dầu khá ổn.
  • Giá thành bình dân.

Khuyết điểm

Nếu phải tìm ra khuyết điểm thì có lẽ là packaging bình thường, ko có gì ấn tượng tuy nhiên so với số tiền bỏ ra thì chúng ta cũng ko thể đòi hỏi gì thêm ^^

Phấn phủ Eglips giá bao nhiêu?

Về giá thành, EGLIPS Blur Powder Pact đang được một số shop bán hàng mỹ phẩm online cung cấp với mức giá bình dân từ 140.000 – 190.000 đồng, giá rất “hạt dẻ” và phù hợp với các cô nàng túi tiền hạn hẹp.

Bạn đang xem: http://blogphunu.vn/phan-phu-eglips-blur-powder-pact-review/

Tu khoa:

  • eglips glow powder pact review
  • phấn phủ eglips màu trắng
  • phấn phủ eglips giá bao nhiêu
  • phấn phủ eglips glow powder pact

About the author

Blog Phụ Nữ