Sao Hàn

4 phim ngôn tình Trung Quốc mới nhất 2018 đáng hóng nhất

Phim Hạ Chí Chưa Tới, Con đường đưa tiễn đầy hoa, Vũ động càn khôn với sự tham gia của Chung Hán Lương, Huỳnh Tông Trạch, Dương Dương… được nhiều bạn trẻ đón chờ trong năm 2017 này.

4 phim ngôn tình trung quốc mới nhất 2017

Phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

  • Giang Sơ Ảnh, Chung Hán Lương, Lý Thạnh, Viêm Á Luân
  • Số tập: 20

Công Tắc Tình Yêu vừa đóng máy chưa lâu, chàng ‘soái ca’ của dòng ngôn tình hiện đại Chung Hán Lương lại xác nhận sẽ tham gia dự án chuyển thể ‘Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa’, đóng cặp cùng nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh.

Bộ phim là câu chuyện tình yêu đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa Tân Thần (Giang Sơ Ảnh) – nữ đồ họa viên trẻ tuổi, từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình và anh chàng Lộ Phi (Chung Hán Lương) – người đàn ông luôn dành cho cô sự ấm áp và chở che, nhưng bỗng một ngày anh đột ngột bỏ đi khiến cô rơi vào vòng xoáy đau khổ.

phim-ngon-tinh-moi-nhat-2017

Bằng lối dẫn dắt êm dịu, nhẹ nhàng và mềm mại của tác giả Thanh Sam Lạc Thác. Cốt truyện này tuy không có gì mới lạ nhưng vẫn hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện tình lãng mạn cùng những cung bậc cảm xúc lắng đọng cho người xem.

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát

Sau một thời gian dài lên kế hoạch thực hiện, cuối cùng dự án truyền hình chuyển thể Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Tây Tước – xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần (cháu trai của Thẩm Tinh Du) đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô.

phim-ngon-tinh-trung-quoc-2017

Được biết, phiên bản truyền hình của Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát sẽ có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn mới.

Theo thông tin trước đó, nam chính bộ phim ban đầu được xác định là Huỳnh Tông Trạch nhưng do một vài sơ suất nhỏ, nam diễn viên đã bị ‘out’ ra khỏi dự án. Và người thay thế, trớ trêu thay lại là người anh em đã từng hợp tác trong bộ phim ‘Vẫn cứ thích em’ – nam ‘thần kinh’ Giả Nãi Lượng.

Phim ngôn tình: Vũ Động Càn Khôn

Sau cơn sốt Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, ‘Tiểu Nại đại thần’ Dương Dương đã lập tức xác nhận vai chính trong bộ phim ngôn tình chuyển thể Vũ động càn khôn. Sánh bước bên chàng, không ai khác chính là ‘Thái tử phi’ xinh đẹp Trương Thiên Ái. Cả hai vừa có cơ hội hợp tác cùng nhau trong tác phẩm điện ảnh đang làm mưa làm gió – Ngang Qua Thế Giới Của Em.

Vũ động càn khôn được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên cực kỳ nổi tiếng của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu, xoay quanh cuộc sống và hành trình lột xác của anh chàng Lâm Động (Dương Dương). Đây được xem là vai diễn nặng ký của chàng nam thần 9X trước cái bóng ‘soái ca’, lạnh lùng trên màn ảnh năm nay.

Nội dung phim tập trung kể về anh chàng Lâm Động – thuở niên thiếu đã phải chịu đựng những gánh nặng và mất mát của gia đình. Trong hành trình báo thù, những rào cản nguy hiểm đã vô tình rèn dũa, giúp anh trưởng thành hơn…để từ đó, anh may mắn tìm được những người yêu thương chân thành. Theo một vài tin tức bên lề, Vũ động càn khôn sẽ được ‘cải biên’ ít nhiều, không ‘bê’ nguyên bản gốc dựng thành phim.

Phim ngôn tình: Hạ Chí Chưa Tới

  • Diễn viên: Bàng Hãn Thần, Hạ Tử Đồng, Sài Bích Vân, Trần Học Đông, Trịnh Hợp Huệ Tử, Trịnh Sảng, Trương Siêu, Vương Ngọc Văn,
  • Số tập: 40

Hạ Chí Chưa Tới vốn là cuốn tiểu thuyết đình đám của nhà văn kiêm đạo diễn Quách Kính Minh – được phát hành từ năm 2006 và 5 năm liền, nằm trong Top những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Trung Quốc. Khi nghe tin được chuyển thể thành phim, nhiều fan đã vui mừng không ngớt. Đảm nhận vai chính của dự án là ‘gà cưng’ Trần Học Đông và ‘nàng thơ học đường’ Trịnh Sảng.

Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện thời thanh xuân của nhóm bạn cấp ba qua lời kể của nữ chính Lập Hạ (Trịnh Sảng). Cô có mối tình đầu đẹp và đầy những nuối tiếc với anh chàng thiên tài hội họa Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông). Sau khi ra trường, trải qua quãng thời gian xa cách cùng những mất mát dưới lứa tuổi trưởng thành, họ dần xa cách và quên đi rung động đầu đời.

phim-ha-chi-chua-toi

Hạ Chí Chưa Tới bắt đầu khai máy từ tháng 7 năm nay và hiện vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Ngoài hai cái tên nổi tiếng, phim còn có sự xuất hiện của chàng tiểu sinh mới nổi Bạch Kính Đình (nam thứ Lục Chi Ngang) cùng dàn diễn viên trẻ: Trịnh Hợp Huệ Tử, Hạ Tử Đồng, Trương Siêu, Vương Ngọc Văn…

tu khoa

  • phim ngôn tình trung quốc hay nhất 2017
  • ngôn tình trung quốc hay nhất mọi thời đại
  • phim chung han luong ly tieu nhiem
  • phim ngôn tình trung quốc mới nhất 2017
  • phim ngôn tình hiện đại hay
  • phim ngôn tình chung hán lương mới nhất hiện nay

About the author

Blog Phụ Nữ