Tâm sự

Chọn quà lưu niệm việt nam mang đi nước ngoài

Mỗi khi ra nước ngoài công tác bạn muốn tìm kiếm một món quà tặng cho đối tác của mình, đặc biệt là món quà chẳng hạn như là kỉ niệm 10 năm hợp tác giữa hai công ty, hay là tặng Sếp…

Bạn băn khoăn chưa biết sẽ nên chọn những món quà gì? Hãy cùng Con Gái Số tham khảo một số quà tặng làm quà lưu niệm cho phù hợp nhé.

Quà lưu niệm việt nam

Quà lưu niệm việt nam tặng người nước ngoài

CHỌN QUÀ SAO CHO PHÙ HỢP

Mỗi món quà lại mang ý nghĩa riêng nhằm bày tỏ tình cảm của người tặng cho người bạn – đối tác của mình. Dưới đây là một số món quà lưu niệm ý nghĩa mà lacongaithattuyet sưu tầm.

1. Đồ thổ cẩm

Ở Việt Nam thổ cẩm rất là quen thuộc trong các khách nước ngoài khi du lịch đến Việt nam. Từ Hà Nội đến Hội An, Tp Hồ Chí Minh các bạn đều bắt gặp các gian hàng bán đồ thổ cẩm như là quần áo, váy, mũ, túi, khăn…

Đồ thổ cẩm

Đồ thổ cẩm được nhiều đơn vị chọn làm quà tặng

Trên các món đồ thổ cẩm này có nhiều họa tiết lạ và đẹp, sặc sỡ bắt mắt. Đồ thổ cẩm là hàng thủ công được thêu bằng tay chứa đựng tâm hồn và tình yêu quê hương đất nước Việt Nam được nhiều du khách nước ngoài mua làm quà tặng.

2. Quần áo, khăn lụa tơ tằm

Ngoài đồ thổ cẩm cùng là hàng thủ công may mặc thì các loại quần áo, khăn lụa tơ tằm cũng là một trong những món quà lưu niệm ở Việt Nam được các du khách nước ngoài lựa chọn.

Khăn lụa tơ tằm làm quà tặng lưu niệm

Khăn lụa tơ tằm làm quà tặng lưu niệm

Đồ quần áo khăn lụa tơ tằm được các nghệ nhận thiết kế rất độc đáo, có nhiều họa tiết truyền thống theo văn hóa dân gian việt nam để phục vụ du khách nước ngoài. Đa dạng các mẫu mã từ quần áo cho đến khăn, túi xách…

3. Đồ mạ vàng

Những món đồ mạ vàng rất tinh tế rất thích hợp để bàn làm việc cho vị khách của bạn, với thời xưa thì một món đồ gỗ được trạm khắc rất tỉ mỉ thì nay các đồ đúc từ đồng và mạ vàng tinh tế hơn rất nhiều.

Đồ mạ vàng

Đồ mạ vàng làm quà tặng cho người nước ngoài

Món quà mạ vàng này tặng sếp sẽ rất phù hợp. Mỗi khi ngồi vào bàn làm việc sếp của bạn sẽ nhìn thấy món quà này và sẽ nhớ đến bạn.

4. Các loại tranh

Bên cạch các loại tranh truyền thống như tranh thêu tay, tranh sơn dầu thì Con Gái Số được biệt gần đây xuất hiện loại hình tranh gạo rất độc đáo và được các doanh nghiệp chọn làm quà lưu niệm tặng người nước ngoài

Tranh gọa thiếu nữ bên chợ quê

Tranh gọa thiếu nữ bên chợ quê

Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể ghé qua cửa hàng Tranh Gạo Việt chuyên cung cấp các loại tranh gạo độc đáo làm quà tặng quà lưu niệm. Tranh gạo được làm từ các hạt gạo thường gặp trong bữa ăn hàng ngày, người khách nước ngoài của bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bức tranh này.

Tranh đá quý cũng rất độc đáo, tranh được làm từ nguyên liệu đá quý rất sang trọng. Bạn có thể tham khảo mẫu tranh đá quý sau.

Mẫu tranh đá quý làng quê việt

Mẫu tranh đá quý làng quê việt

Trên đây là một số món quà ý nghĩa thích hợp làm quà lưu niệm tặng cho đối tác người nước ngoài của bạn. Chúc bạn thành công

About the author

Blog Phụ Nữ

Leave a Comment