Thời Trang

Ví Gucci – Giá Ví Nam Gucci Chính Hãng Tại Việt Nam

Gucci luôn thể hiện vị thế thương hiệu của mình thông qua chất lượng tuyệt vời và uy tín trên toàn thế giới. Trong thế giới của các hàng hóa xa xỉ, Gucci luôn đứng đầu danh sách từ quần áo, túi xách, trang sức hay ví nam Gucci. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy sản phẩm sao chép ở khắp mọi nơi trên thị trường. Điều này khiến việc phân biệt giữa hàng thật và hàng giả trở nên khó khăn hơn. Việc bạn mua đúng hàng thật và đúng trị giá của nó là điều rất cần thiết. 

Bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ trong lòng bàn tay về ví nam Gucci như: chất liệu, phân biệt thật giả và những mẫu ví nam Gucci mới nhất và được yêu thích. Đặc biệt, hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết để biết được những nơi mua ví nam Gucci chính hãng kèm giá tốt nhé!

Ví nam Gucci được làm bằng chất liệu gì?

Bên cạnh ví dành cho nữ, Gucci còn tạo ấn tượng với sản phẩm dành cho các quý ông. Hầu hết ví nam Gucci đều mang thiết kế nam tính và đáp ứng mọi nhu cầu. Một điểm thưởng cho hầu hết ví nam Gucci là sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Trong số các mẫu đều có tính độc đáo và đặc điểm phù hợp với sở thích thời trang cá nhân của bạn.

Một trong những mẫu thiết kế để lựa chọn, ví nam Gucci luôn thu hút sự chú ý của khách hàng. Bằng cách sử dụng các loại da, vải khác nhau. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thương hiệu này, Lacongaithattuyet sẽ đi vào chi tiết về tất cả các loại vải Gucci mà bạn có thể đã thấy trước đây. Các loại vải phổ biến nhất bao gồm vải GG, da Guccissima, Diamante và Flora.

Gucci GG Canvas

 

Được ra đời từ giữa những năm 1960, Gucci GG Canvas mang biểu tượng kim cương, trở thành một mô hình thống trị trong tất cả các xu hướng và mùa. Với sự kết hợp giữa vải cao cấp và trang trí bằng da, Gucci Mens Wallet GG được hầu hết mọi người săn “đồ hiệu” tin dùng nhờ sự khéo léo hoàn hảo của nó.

 

Gucci Vintage Web

 

Được tạo ra vào những năm 1950 với màu đỏ và xanh lá cây, thiết kế vải này lấy cảm hứng từ một chiếc yên ngựa. Không chỉ là ví nam Gucci, thương hiệu đã tận dụng dải vải này ở các chất liệu và tông màu khác nhau.

 

 

Gucci Guccissima

 

Trong tiếng Ý, Guccissima có nghĩa đen là nghĩa là “the most Gucci”. Nghe có vẻ buồn cười tuy nhiên, thương hiệu muốn nhấn mạnh vào chất lượng và đẳng cấp mà bạn sẽ trải nghiệm khi sử dụng bất kỳ ví nào. Ví nam Gucci nổi tiếng nhất Guccissima được chế tác vào năm 2006, có logo GG được dập nổi ở phía trước.

 

 

Gucci Diamante

 

Được xuất hiện lần đầu vào giữa những năm 1930, mẫu Gucci Diamante đầu tiên được dệt trên “cây gai dầu”. Ngay từ đầu thời chiến, mô hình này đã xuất hiện như một ý tưởng sáng tạo để để bù đắp những sự thiếu hụt thiết kế. Bây giờ, Gucci tận dụng họa tiết này bằng cách sử dụng nó trên ví da Nam có họa tiết và vải cao cấp.

 

Mẫu Ví Nam Gucci mới nhất và được yêu thích nhất

Dưới đây là một số mẫu Ví nam Gucci đang làm mưa làm gió dành cho các bạn:

Phân biệt ví Nam Gucci THẬT và GIẢ

Bạn có  chắc chắn rằng ví của mình là một chiêc vi nam Gucci thực sự? Nếu chưa chắc chắn thì chúng tôi sẽ giúp bạn có những dấu hiệu nhận biết hàng hiệu chính xác nhất dưới đây:

  • Thường thì Ví nam Gucci sẽ đi kèm với một số sê-ri xác thực và duy nhất (10-13 chữ số, trong hai hàng hoàn toàn chẵn). Thẻ này trông giống như bất kỳ danh thiếp nào khác, nhưng có thể được sử dụng trong bất kỳ cửa hàng Gucci chính thức nào. Để xác định rằng đây là ví thật chính hãng của Gucci.

  • Với Logo Gucci truyền thống, với chữ ‘GUCCI’ được viết bằng chữ in hoa được in bằng phông chữ ‘sans serif’. Ngoài ra, biểu tượng có ‘G kép’ trông giống như hai chữ G đối diện nhau, lộn ngược và không chồng lên nhau.
  • Tính đối xứng của chữ G được thể hiện rất rõ ở chiếc logo của ví nam Gucci chính hãng – điều mà hàng nhái không thể làm được.
  • Nó đi kèm với một túi bụi màu nâu sẫm để bảo vệ, cũng có Logo Gucci trên đó. Nếu nó được đóng gói bằng túi bóng, nhựa thì nó có thể là giả.
  • Chất liệu được sử dụng chỉ là da thật, da lộn hoặc vải, và đường khâu cực kỳ chặt chẽ. Bạn có thể thấy đường chỉ kết thúc rất mịn mà không thấy sợi chỉ lonhr lẻo nào. Nếu có, nó chắc chắn là giả.
  • Nếu có khóa kéo, nó nên được làm bằng da và nên có màu chính xác giống như chất da. Nó sẽ không bao giờ khác nhau. Ngoài ra, việc cắt kéo cũng hoàn hảo, đường khâu và mép kéo phải giống nhau từ đầu đến cuối. Bất cứ điều gì cẩu thả chỉ ra một giả.
  • Kiểm tra giá, như đã nói ví của Gucci rất đắt và chúng dao động từ $150 – $1200. Các ví khác nhau được làm từ các vật liệu đắt tiền khác nhau. Nhưng chúng được chế tạo cực kỳ tốt như tất cả các sản phẩm khác của Gucci.

Mua ví nam Gucci Chính Hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận Oder và bán sẵn ví nam Gucci. Nhưng để tìm được những địa chỉ bán uy tín thì cũng khá khó cho các bạn. thường thì những bạn chơi đồ hàng hiệu sẽ thường đến chính các của hàng Gucci trên hệ thống toàn thế giới. Hoặc có thể nhờ bạn, người thân mua giúp từ nước ngoài về. Nhưng hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử bán hàng rất cao cấp và chính hàng. Các bạn có thể tham khảo một sỗ nơi bán Ví nam Gucci Chính hãng dưới đây:

  1. Website thương mại điện tử : https://iprice.vn/gucci/tui/vi/
  2. Cửa hàng chuyên bán đồ Authentic 24Cara : https://24cara.vn
  3. Website thương mại điện tử Shoppe: https://shopee.vn

About the author

Blog Phụ Nữ

Leave a Comment