Mỹ Phẩm

Đánh giá Son Take A Layer Tinted Water Tint mùa hè của 3CE

Trong đợt ra mắt sản phẩm gần đây nhất cho mùa hè thì 3CE đã trình làng những sản phẩm mỹ phẩm mới với son, phấn má sơn móng tay với giá rất hấp dẫn. Đặc biệt trong số đó thì được các bạn gái quan tâm nhất đó chính là son Take A Layer Tinted Water Tint với 5 màu mới trong veo cho mùa hè. Sản phẩm son Take A Layer Tinted Water Tint được nằm trong bộ sưu tập mỹ phẩm mới của 3CE mang tên Take A Layer.

Thỏi son đẹp, nắp ánh kim, vỏ in hình

Đây là sự khác biệt lớn nhất khi chúng ta nhìn vào sản phẩm son Take A Layer Tinted Water Tint này. Với ới nắp son được thiết kế ánh kim và vỏ được in hình ảnh môi người mẫu khiến cho thỏi son trở nên mới vẻ, hiện đại. Trước đây thì các sản phẩm của 3CE chỉ có một màu nên thật sự đây là sự thay đổi rõ ràng nhất.

Màu sắc tự nhiên trong trẻo

Son Take A Layer Tinted Water Tint là dòng son nước dạng Tint. Đây là dòng son được cho biết là lỏng nhẹ, khi đánh lên môi thì sẽ tệp vào da. Điều này tạo cho đôi môi của chúng ta có một sự tự nhiên và chỉ hơi phớt nhẹ. Bạn nào muốn đánh đậm thì có thể đánh nhiều lớp.

Có 5 màu đa dạng để lựa chọn

Son Take A Layer Tinted Water Tint ra mắt với 5 màu thiên về hồng đỏ cam và dễ đánh. Nhắm bắt xu hướng mới 3CE tập chung vào những màu sắc tự nhiên phù hợp với giới trẻ. Các bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để lựa chọn màu sắc cho mình. Đặc biệt giá cả của son Take A Layer Tinted Water Tint cũng rất vừa phải với các bạn trẻ và dân văn phòng. Son Take A Layer Tinted Water Tint có giá gốc là 15.000 Won và tương đương với khoảng hơn 300 ngàn một tý thôi.

Son 3CE

5 màu sắc cho các bạn thỏa sức lựa chọn

Mau Iron Red

Màu Iron Red trẻ trung cá tính

Mau Most Orange

Màu Most Orange dành cho bạn nào thích tươi trẻ nổi bật

Đối với con gái chúng mình mà nói thì đây chính là sự ưu đãi lớn nhất mà 3CE dành cho tụi mình rồi. Hãy mua và sử dụng ngay Son Take A Layer Tinted Water Tint để tăng thêm sự lôi cuốn cho đôi môi của mình nhé. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số màu son 3ce lily maymac matte lip color đẹp để bổ xung vào bộ sưu tập của mình nhé.

About the author

Blog Phụ Nữ

Leave a Comment